Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Quá deadline, 'chủ cũ' im hơi lặng tiếng: Vậy ai sẽ phục thù Ngọc Châu?

Hương Bi
Chia sẻ

Ai sẽ thế chân Thảo Nhi Lê tham dự Miss Universe 2023?

Trước thông tin á hậu Lê Thảo Nhi có sẽ năng sẽ mất suất đại diện Việt Nam tham dự Miss Universe 2023 vì câu chuyện đổi chủ. Dấu chấm hỏi lớn đặt ra chính là ai sẽ nối gót Ngọc Châu ở mùa giải lần thứ 72?

Trước đó, phía Miss Universe Vietnam có mở lời với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam rằng trước ngày 14/03 bên "chủ cũ" hãy cho "chủ mới" câu trả lời rõ ràng về việc có đồng ý cử Thảo Nhi Lê đi thi Miss Universe 2023 hay không. Tức là họ vẫn có tinh thần hợp tác với tinh thần đôi bên cùng có lợi.

Quá deadline, 'chủ cũ' im hơi lặng tiếng: Vậy ai sẽ phục thù Ngọc Châu? Ảnh 1

Nhưng tới nay, phía Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vẫn không có động thái gì và dường như Thảo Nhi Lê đã dập tắt cơ hội Hoàn vũ ở tuổi 28. Nhiều ý kiến cho rằng, á hậu Việt Kiều đang bị vướng quốc tịch nên rất khó để đeo sash Vietnam mang chuông đi đánh xứ người.

Vậy ai sẽ là "người thế vai", trong khi phía Miss Universe đã thông báo rằng bắt buộc các quốc gia phải tìm ra đại diện cho quốc gia của mình trước tháng 6, như vậy việc "chủ mới" tự đứng ra tổ chức một cuộc thi riêng là điều rất khó xảy ra vì không kịp thời gian.

Quá deadline, 'chủ cũ' im hơi lặng tiếng: Vậy ai sẽ phục thù Ngọc Châu? Ảnh 2

Phương án hữu hiệu nhất lúc này là phía Miss Universe Vietnam sẽ tổ chức một buổi casting để tìm ra ứng viên xuất sắc nhất. Vậy ai sẽ đủ tâm đủ tầm phục thù cho Ngọc Châu. Giữa tâm điểm của sự chú ý này, những cái tên như Bùi Quỳnh Hoa, Hương Ly, Đào Hà đang được réo gọi. Vậy họ có những thế mạnh gì?

Quá deadline, 'chủ cũ' im hơi lặng tiếng: Vậy ai sẽ phục thù Ngọc Châu? Ảnh 3
Nếu Thảo Nhi Lê vướng quốc tịch, thì á hậu 2 Huỳnh Phạm Thủy Tiên có được chọn để đại diện Việt Nam tại mùa giải năm nay. Tuy nhiên, còn phải xem xét đến vấn đề phía Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam có gật đầu hợp tác hay không? 
Quá deadline, 'chủ cũ' im hơi lặng tiếng: Vậy ai sẽ phục thù Ngọc Châu? Ảnh 4
Bùi Quỳnh Hoa từng casting thành công trong việc tìm kiếm đại diện Việt Nam tham dự Supermodel International 2022. Liệu tấm vé may mắn này có đến với cô gái đến từ Hà Nội ở chiến tuyến Hoàn vũ năm nay? 
Quá deadline, 'chủ cũ' im hơi lặng tiếng: Vậy ai sẽ phục thù Ngọc Châu? Ảnh 5
Hương Ly từng lọt Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, cô gái đến từ Gia Lai có câu chuyện về thông điệp thời trang bền vững, Hương Ly có kĩ năng trình diễn tốt nhưng điểm yếu của cô chính là tiếng Anh chưa thật sự ổn. 
Quá deadline, 'chủ cũ' im hơi lặng tiếng: Vậy ai sẽ phục thù Ngọc Châu? Ảnh 6
Thanh Khoa từng lọt Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Rất có thể đây sẽ là một nhân tố mới giúp Việt Nam có được thứ hạng tốt nếu như cơ hội đến với cô. Thanh Khoa sở hữu chiều cao nổi trội, chiều cao tốt và kĩ năng ứng xử tiếng Anh khá trôi chảy. 
Quá deadline, 'chủ cũ' im hơi lặng tiếng: Vậy ai sẽ phục thù Ngọc Châu? Ảnh 7
Cơ hội nào cho Đào Thị Hà - Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. 

Đừng quên theo dõi SAOStar để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về hoa hậu, á hậu Việt. 

Xem thêm: Top 5 Miss Universe Vietnam 2022 Lê Hoàng Phương nhắn nhủ 'sâu cay': Bằng tốt nghiệp Đại học rất giá trị

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN