Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Ái Nhi như quý cô thanh lịch tại sân bay, lên đường tham dự Miss Intercontinental

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

Vào tối ngày 13/10, người đẹp Ái Nhi chính thức lên đường tham dự Hoa hậu Liên lục địa 2021.

Sau khoảng thời gian chuẩn bị, vào tối ngày 15/10, người đẹp Ái Nhi đã chính thức lên đường sang Ai Cập chinh chiến tại cuộc thi Miss Intercontinental - Hoa hậu Liên lục địa 2021. 

Ái Nhi như quý cô thanh lịch tại sân bay, lên đường tham dự Miss Intercontinental Ảnh 1

Là đại diện đầu tiên của Việt Nam mang chuông đi đánh xứ người trong năm 2021 khi thời gian chuẩn bị không quá nhiều nhưng Ái Nhi luôn trong tâm thế sẵn sàng để viết nên hành trình đáng nhớ tại Ai Cập.

Ái Nhi như quý cô thanh lịch tại sân bay, lên đường tham dự Miss Intercontinental Ảnh 2
Ái Nhi như quý cô thanh lịch tại sân bay, lên đường tham dự Miss Intercontinental Ảnh 3

Để tiếp sức cho Ái Nhi, thời gian vừa qua á hậu Ngọc Thảo cũng đã dành thời gian chia sẻ kinh nghiệm cho cô để có thể tự tin nhất khi đi ra quốc tế. 

Dàn người đẹp Ngọc Thảo, Đỗ Hà cũng đã có mặt và trao tặng Ái Nhi những cái ôm cùng nhiều lời chúc may mắn tại đất nước Ai Cập. 

Ái Nhi như quý cô thanh lịch tại sân bay, lên đường tham dự Miss Intercontinental Ảnh 4

Có mặt tại sân bay, cô ăn mặc đơn giản với trang phục thanh lịch và tuân thủ đúng 5K để đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như người thân, gia đình, bạn bè và người hâm mộ. 

Đi thi thố trong mùa dịch với vô vàn khó khăn, người đẹp sinh năm 1998 chia sẻ:"Hình ảnh em muốn mang đến là một cô gái có vẻ đẹp không chỉ về bên ngoài mà còn nội lực bên trong".

Ái Nhi như quý cô thanh lịch tại sân bay, lên đường tham dự Miss Intercontinental Ảnh 5

Ngoài ra, nắm trong tay cơ hội đi chinh chiến sắc đẹp, Ái Nhi phải cân bằng giữa việc học tại trường cũng như dành thời gian chuẩn bị các kĩ năng catwalk, rèn luyện cải thiện vóc dáng cũng như trang phục dạ hội, trang phục dân tộc. 

Ái Nhi như quý cô thanh lịch tại sân bay, lên đường tham dự Miss Intercontinental Ảnh 6

Cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2021 với sự góp mặt của gần 80 thí sinh, tất cả đã sẵn sàng cho một hành trình chinh phục giấc mơ hoa hậu. Cùng chúc Ái Nhi lên đường may mắn, tự tin bản lĩnh để mang vinh quang về cho Việt Nam.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV

BÌNH LUẬN