Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Miss Universe 2020 gật đầu sang Thái Lan: Ông Nawat chắc đang không ổn?

Hương Bi
Chia sẻ

Andrea Meza - Miss Universe 2020 sẽ có mặt ở Thái Lan để tham dự sự kiện quan trọng.

Sau mọi lùm xùm giữa 2 fan của 2 cuộc thi Miss Universe và Miss Grand International liên quan đến vấn đề hình hiệu. Mặc dù ông từng thừa nhận công kích Miss Universe với lý do tổ chức này từng "sờ gáy" Miss Grand International vào năm 2013, yêu cầu đổi hình ảnh logo. Câu chuyện này đã tốn rất nhiều giấy báo của truyền thông.

Sự việc này càng được đẩy lên cao trào khi Anne Jakapong Jakrajutatip - nữ tỷ phú Thái Lan đã mua lại Miss Universe với giá 20 triệu USD. Cuộc thi có chủ mới song cơ cấu tổ chức không thay đổi. Và mới đây, Anne đã quyết định mời các cựu Miss Universe sang Thái Lan để tham dự sự kiện quan trọng. 

Miss Universe 2020 gật đầu sang Thái Lan: Ông Nawat chắc đang không ổn? Ảnh 1

Theo xác nhận mới nhất, Andrea Meza - Miss Universe 2020 sẽ có mặt tại xứ sở chùa Vàng vào ngày 07/11/2022. Sự hiện diện của người đẹp đến từ Mexico lần này rất thú vị, bởi lẽ trước đó nữ tỷ phú Thái Lan từng công khai nói rằng kết quả của cuộc thi Miss Universe 2020 không công bằng và chiến thắng của Andrea Meza không thuyết phục. 

Miss Universe 2020 gật đầu sang Thái Lan: Ông Nawat chắc đang không ổn? Ảnh 2

Để nhằm lý giải cho sự việc này, Andrea Meza đã trả lời trên đài Telemundo: "Tôi không cần phải chứng minh điều gì với ai cả, tôi là người chiến thắng Miss Universe 2020. Tôi mong sẽ sớm gặp bà và cho bà biết tại sao tôi chiến thắng".

Miss Universe 2020 gật đầu sang Thái Lan: Ông Nawat chắc đang không ổn? Ảnh 3
Miss Universe 2020 gật đầu sang Thái Lan: Ông Nawat chắc đang không ổn? Ảnh 4
Miss Universe 2020 gật đầu sang Thái Lan: Ông Nawat chắc đang không ổn? Ảnh 5

Thêm một tình tiết thú vị là ông Nawat và Top 10 Miss Grand International 2022 vẫn đang ở Thái Lan. Và việc một chủ sở hữu mới của Miss Universe là "đồng hương" của ông Nawat lại lên cầm quyền một sân chơi sắc đẹp vốn "cơm không lành - canh chẳng ngọt" với Miss Grand International chắc chắn sẽ tiếp tục có những màn "qua lại" thú vị. 

Miss Universe 2020 gật đầu sang Thái Lan: Ông Nawat chắc đang không ổn? Ảnh 6

Miss Universe có tuổi đời 70 năm, còn Miss Grand International vừa kỷ niệm 10 năm ra mắt. Trước đây, Nawat Itsaragrisil và cộng sự của ông từng hơn một lần nhắm đến đối thủ Miss Universe. Vào đầu tháng 9, khi xuất hiện thông tin IMG rao bán Miss Universe cho nhà đầu tư khác, Chủ tịch Miss Grand chia sẻ dòng trạng thái hàm ý "bán rẻ lắm, chỉ 20 triệu USD".

Xem thêm: Dàn 'em gái' Hoa hậu Thùy Tiên lộ diện: Hoa khôi từng lọt top Miss Universe VN 2022

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN