Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Á hậu Tú Anh nhiễm Covid-19 đúng ngày Vía thần tài

Giang Vũ
Chia sẻ

Người hâm mộ đang lo lắng cho tình hình sức khoẻ của Á hậu Tú Anh sau khi người đẹp thông báo đã dương tính với Covid-19.

Mới đây, trên trang cá nhân, Á hậu Tú Anh đăng tải hình ảnh que test Covid-19 hiển thị 2 vạch kèm chia sẻ: “Vía thần tài có ngay 2 chỉ vàng". Ngay sau đó, Á hậu Tú Anh cũng cho biết bản thân đang cố gắng tẩm bổ để mau khoẻ. 

Dương Tú Anh báo tin nhiễm Covid-19 đúng ngày Vía thần tài.

Hiện tại, người hâm mộ rất lo lắng cho sức khoẻ của cô. Bởi Tú Anh còn có con nhỏ sợ sẽ ảnh hưởng đến bé cũng như gia đình. Nhiều khán giả cũng gửi lời chúc bình phục và chia sẻ kinh nghiệm vượt qua Covid cho nàng Hậu an tâm hơn trong việc điều trị.

Gia đình Á hậu Tú Anh.

Tú Anh khá cẩn thận trong việc chăm lo cho sức khoẻ nên không ít người bất ngờ khi người đẹp báo tin đã dương tính với Covid-19. Trước đó vài ngày, bà mẹ một con còn thoải mái đăng ảnh đi chơi Xuân và chúc Tết họ hàng.

Ngoài Á hậu Tú Anh, nhiều nghệ sĩ không may nhiễm COVID-19 trong thời gian đón Tết Nhâm Dần 2022 như Soobin Hoàng Sơn, Minh Tú, JustaTee.

Soobin Hoàng Sơn dương tính đúng mùng 4 Tết.

Đúng tối mùng 4 Tết, Soobin Hoàng Sơn đăng ảnh que test nhanh COVID-19 hiện rõ 2 vạch và thông báo “Hết Tết” trên Instagram Story cá nhân. Thông tin này nhanh chóng khiến các fan của chủ nhân bản hit The Playah vô cùng lo lắng cho sức khỏe của anh.

Cả nhà JustaTee cũng nhiễm Covid-19.

Chỉ trước đó một ngày - tức mùng 3 Tết, JustaTee cũng đăng ảnh 3 que test nhanh COVID-19 với kết quả dương tính cùng chú thích: “3 ngọn nến lung linh”. Dẫu vậy, anh luôn giữ vững tinh thần lạc quan và tích cực để chiến thắng dịch bệnh.

Minh Tú.

Minh Tú dương tính Covid-19 vào đầu tháng 1/2022 khi tham gia một show thời trang. Tuy nhiên sau 1 tuần điều trị tại nhà, "Thuý Liễu" đã hoàn toàn hồi phục.

Chia sẻ

Bài viết

Giang Vũ

BÌNH LUẬN