Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Á hậu Miss Fitness Phương Thảo 'rủ rê' Thúy Vân vào vai nữ chủ tịch: Thầy trò không ai chịu thua ai

Hương Bi
Chia sẻ

Á hậu Phương Thảo - Thúy Vân khoe sắc trong bộ ảnh thần thái và quyền lực.

Sau khoảng thời gian lên ngôi á hậu 1 Miss Fitness Vietnam 2022, Lê Phương Thảo dành nhiều tâm huyết cho những công tác thiện nguyện cũng như thực hiện một số dự án cá nhân còn đang dang dở. 

Từng là bạn cùng phòng với HLV - người chị Thúy Vân tại Miss Universe Vietnam 2019 và có cơ hội gặp nhau tại Miss Fitness Vietnam 2022, Á hậu Quốc tế Thúy Vân là người truyền lửa cho học trò, cô em gái tỏa sáng tại đêm chung kết và giành ngôi vị á hậu 1. 

Á hậu Miss Fitness Phương Thảo 'rủ rê' Thúy Vân vào vai nữ chủ tịch: Thầy trò không ai chịu thua ai Ảnh 1

Mới đây, cặp á hậu vừa thực hiện bộ ảnh chiêu đãi fan sắc đẹp với hình ảnh 2 cô gái xinh đẹp - trưởng thành - tự tin và tự chủ. Không còn là hình ảnh của một Phương Thảo có phần cứng nhắc trước ống kính của nhiều năm về trước mà cô trở nên queen hơn rất nhiều sau thời gian rèn luyện, thay đổi bản thân. 

Á hậu Miss Fitness Phương Thảo 'rủ rê' Thúy Vân vào vai nữ chủ tịch: Thầy trò không ai chịu thua ai Ảnh 2
Á hậu Miss Fitness Phương Thảo 'rủ rê' Thúy Vân vào vai nữ chủ tịch: Thầy trò không ai chịu thua ai Ảnh 3

Khi nhắc về Thúy Vân, á hậu Phương Thảo cho biết: "Thảo muốn gửi lời cảm ơn tới chị bởi vì một trong những động lực khiến mình dũng cảm trở lại thi hoa hậu khi sự nghiệp đã ổn định là vì có tấm gương phấn đấu không ngừng nghỉ của chị Thúy Vân đi trước.

Á hậu Miss Fitness Phương Thảo 'rủ rê' Thúy Vân vào vai nữ chủ tịch: Thầy trò không ai chịu thua ai Ảnh 4
Á hậu Miss Fitness Phương Thảo 'rủ rê' Thúy Vân vào vai nữ chủ tịch: Thầy trò không ai chịu thua ai Ảnh 5

Nhưng chính tinh thần của chị trước khó khăn, thử thách đã tiếp thêm cho mình sức mạnh để can đảm hơn. Cảm ơn chị vì đã truyền cảm hứng và cho em nhiều lời khuyên để có sự thành công ngày hôm nay".

Á hậu Miss Fitness Phương Thảo 'rủ rê' Thúy Vân vào vai nữ chủ tịch: Thầy trò không ai chịu thua ai Ảnh 6

Rất nhiều lần Phương Thảo chia sẻ rằng: "Mỗi người sẽ có một sứ mệnh riêng, ngã rẻ riêng nhưng đối với em nếu dự thi một cuộc thi nhan sắc truyền thống chắc chắn danh hiệu á hậu đã không thuộc về em. Em hiểu mình muốn gì và thế mạnh của mình ở đâu".

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN