Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Vũ Thu Phương đăng ảnh khâu đầm của Thúy Vân: Á hậu Quốc tế đã hết trôi trong mắt siêu mẫu?

Hương Bi
Chia sẻ

Á hậu Thúy Vân mặc lại chiếc váy đỏ từng gây bão tại Miss Universe Vietnam 2019.

Tối 2/7, Thúy Vân khoe lại bức ảnh mặc chiếc váy "Brave Heart" màu đỏ, lệch vai mà cô từng mặc trong ngày đầu tiên đi casting tại cuộc thi thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2019. Dòng trạng thái "Viết tiếp trang hành trình mới của cuộc đời mình" đã khiến fan xôn xao. 

Cùng lúc đó, siêu mẫu Vũ Thu Phương cũng tình cờ đăng trên trang cá nhân bức ảnh cô tỉ mỉ khâu một chiếc đầm với màu sắc và kiểu dáng tương tự trong hậu trường cùng dòng trạng thái: "Khép lại một hành trình, mở ra một tương lai. Chúc mừng em". 

Vũ Thu Phương đăng ảnh khâu đầm của Thúy Vân: Á hậu Quốc tế đã hết trôi trong mắt siêu mẫu? Ảnh 1

Trước đó, Thúy Vân từng gây tò mò khi đăng một bức ảnh với dòng trạng thái "Coming soon" trên Instagram cá nhân, trong đó cô tạo hình đội vương miện bằng bàn tay robot. Nhiều người xâu chuỗi những sự kiện này và cho rằng Vũ Thu Phương và Thúy Vân sẽ cùng tham gia trong một dự án, chương trình mới.

Vũ Thu Phương đăng ảnh khâu đầm của Thúy Vân: Á hậu Quốc tế đã hết trôi trong mắt siêu mẫu? Ảnh 2

Khán giả đặt vấn đề, nếu chiếc váy Vũ Thu Phương khâu trong hậu trường cũng là chiếc đầm Brave Heart của Thúy Vân, thì mối quan hệ của họ ngoài đời lẫn trong dự án mới có "cơm lành canh ngọt" hay không? 

Vũ Thu Phương đăng ảnh khâu đầm của Thúy Vân: Á hậu Quốc tế đã hết trôi trong mắt siêu mẫu? Ảnh 3

Bởi trước đó, Vũ Thu Phương từng gây tranh cãi khi là một giám khảo vô cùng khó tính trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019. Nhiều khán giả cho rằng nữ Siêu mẫu đã quá khắt khe với Thúy Vân, nhưng cũng có những ý kiến bênh vực, cho rằng cô chỉ đang làm đúng trọng trách của mình. 

Vũ Thu Phương đăng ảnh khâu đầm của Thúy Vân: Á hậu Quốc tế đã hết trôi trong mắt siêu mẫu? Ảnh 4

Siêu mẫu cũng từng khẳng định không buồn khi câu nói của bị biến thành viral trên mạng xã hội, cô cho biết: "Mọi nhận xét thẳng thắn của tôi đều nhằm giúp thí sinh hoàn thiện hơn chứ không hề cố tình gây khó dễ cho ai".

Vũ Thu Phương đăng ảnh khâu đầm của Thúy Vân: Á hậu Quốc tế đã hết trôi trong mắt siêu mẫu? Ảnh 5
Vũ Thu Phương đăng ảnh khâu đầm của Thúy Vân: Á hậu Quốc tế đã hết trôi trong mắt siêu mẫu? Ảnh 6

Liệu họ có cùng nhau hợp tác trong dự án sắp tới hay không, hãy theo dõi SAOStar để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất.

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN