Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Á hậu Thúy Vân luyện interview cho Phương Anh: Chuẩn bị 'full giáp', chỉ chờ ngày đội vương miện

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Luyện catwalk từ Minh Triệu, interview từ Thúy Vân,... Phương Anh đã chuẩn bị rất kỹ để đến với đấu trường Miss International 2022.

Á hậu Phương Anh đang trong những ngày cuối cùng chuẩn bị trước khi lên đường sang Nhật Bản để tham gia cuộc thi Miss International 2022. Trong hơn 1 năm qua, Phương Anh đã dành nhiều thời gian để luyện tập cho cuộc thi. Cô được kỳ vọng sẽ mang về vương miện đầu tiên cho Việt Nam.

Á hậu Thúy Vân luyện interview cho Phương Anh: Chuẩn bị 'full giáp', chỉ chờ ngày đội vương miện Ảnh 1

Chính vì sự kỳ vọng lớn của bản thân và khán giả nên Phương Anh càng dốc sức trau dồi. Mới đây, người đẹp sinh năm 1998 đã tiết lộ sẽ được training cùng đàn chị Thúy Vân - người từng đạt giải Á hậu 3 tại Miss International 2015. Đến thời điểm hiện tại, chưa đại diện tại Việt Nam vượt qua được thành tích của Thúy Vân.

Á hậu Thúy Vân luyện interview cho Phương Anh: Chuẩn bị 'full giáp', chỉ chờ ngày đội vương miện Ảnh 2

Trong cuộc thi Miss International 2015, câu trả lời của Thúy Vân được đánh giá là gây ấn tượng nhất. Cô cũng có khả năng ngoại ngữ rất tốt nên khán giả hy vọng Phương Anh sẽ học hỏi được thật nhiều từ đàn chị. Trước đó, Á hậu Thúy Vân đã từng training cho đại diện Phùng Trương Trân Đài thi đấu tại Miss International Queen 2022. 

Á hậu Thúy Vân luyện interview cho Phương Anh: Chuẩn bị 'full giáp', chỉ chờ ngày đội vương miện Ảnh 3

Bên cạnh Thúy Vân, Phương Anh đã theo học catwalk của người mẫu Minh Triệu trong vài tháng qua. Là người mẫu có kinh nghiệm 15 năm, Minh Triệu được đánh giá cao về chuyên môn catwalk. Ngoài ra, một học trò của cô là Á hậu Bảo Ngọc đã xuất sắc giành được vương miện Miss Intercontinental 2022 vừa qua. Được học hỏi từ những tiền bối với nhiều kinh nghiệm, khán giả tin rằng Phương Anh sẽ đạt được thành tích cao nhất tại Miss International 2022.

Á hậu Thúy Vân luyện interview cho Phương Anh: Chuẩn bị 'full giáp', chỉ chờ ngày đội vương miện Ảnh 4

Xem thêm: Hoa Hậu Thùy Tiên: "Lớn lên trong một gia đình không trọn vẹn, tôi chỉ biết dựa vào chính mình"

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN