Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Người mẫu - Hoa hậu

Á hậu Thúy Vân dốc lòng 'rót vía' cho Phương Anh: Sang Nhật chỉ để biết ai là á hậu 1?

Hương Bi
Copy Link
Chia sẻ

Á hậu Thúy Vân truyền vía cho Phương Anh trước ngày sang Nhật chinh chiến Miss International 2022.

Vừa qua, tập thứ hai của series Road to Miss International 2022 đã chính thức công chiếu. Trong tập này, đại diện Việt Nam - Phạm Ngọc Phương Anh có cơ hội được gặp gỡ và màn rót vía đến từ đàn chị Phạm Hồng Thúy Vân - Á hậu 3 Miss International 2015. 

Nắm giữ thành tích cao nhất và là niềm tự hào của Việt Nam tại Miss International, Phạm Hồng Thúy Vân đã có dịp hội ngộ cùng đại diện Phương Anh để có thể lắng nghe cũng như chia sẻ về những câu chuyện, bí quyết và còn là những kỷ niệm tại Miss International. Đây cũng là một nguồn động lực, giúp cho Phương Anh có thể hoàn thiện bản thân trước khi mang chuông đi đánh xứ người.

Á hậu Thúy Vân dốc lòng 'rót vía' cho Phương Anh: Sang Nhật chỉ để biết ai là á hậu 1? Ảnh 1
Á hậu Thúy Vân dốc lòng 'rót vía' cho Phương Anh: Sang Nhật chỉ để biết ai là á hậu 1? Ảnh 2

Với loạt kinh nghiệm chinh chiến tại Miss International, cuộc gặp gỡ như là dịp giúp Phương Anh và Thúy Vân có dịp được trải lòng và chia sẻ những kinh nghiệm, bí quyết để thi đấu tốt nhất. Cụ thể, Thúy Vân chia sẻ với Miss International là cuộc thi đề cao tính hữu nghị, năng lượng tươi trẻ cũng như sự thân thiện của các thí sinh. Người đẹp cũng chia sẻ thêm tại cuộc thi, các thí sinh sẽ được chia nhóm theo vùng hay ngôn ngữ. 

Á hậu Thúy Vân dốc lòng 'rót vía' cho Phương Anh: Sang Nhật chỉ để biết ai là á hậu 1? Ảnh 3

Đây cũng là cơ hội cho bạn thể hiện năng lượng thân thiện của mình và từ đó kết nối với những nhóm thí sinh khác.Và ngoài ra, cuộc thi cũng sẽ có những hoạt động thuộc khuôn khổ và các nhà tài trợ, giúp thí sinh khám phá và trải nghiệm văn hóa Nhật. 

Á hậu Thúy Vân dốc lòng 'rót vía' cho Phương Anh: Sang Nhật chỉ để biết ai là á hậu 1? Ảnh 4
Á hậu Thúy Vân dốc lòng 'rót vía' cho Phương Anh: Sang Nhật chỉ để biết ai là á hậu 1? Ảnh 5

Được nàng hậu Phương Anh hỏi về cảm nhận của mình khi việc cuộc thi không được biết trước dàn giám khảo, Thúy Vân bộc bạch rằng đây là điều giúp mình cảm thấy không phải quá áp lực tại đây. Sở dĩ, tiêu chí của Miss International đề cao tính hữu nghị, sự thân thiện, vì thế hãy tận dụng và ghi điểm với mọi người, kể cả các thí sinh. 

Á hậu Thúy Vân dốc lòng 'rót vía' cho Phương Anh: Sang Nhật chỉ để biết ai là á hậu 1? Ảnh 6

Vì ai cũng có thể sẽ là giám khảo của mình, từ đó nó giúp mình  hình thành cho mình những kỹ năng mà một beauty queen cần thiết. Với những chia sẻ vô cùng bổ ích, nàng hậu Phương Anh cũng thổ lộ rằng cô cảm thấy như được truyền thêm rất nhiều cảm hứng và sẽ cố gắng hết mình tại Miss International 2022. 

Xem thêm: Hoa hậu Thiên Ân tỏa sáng trong layout mới nhưng lại để lộ điểm này khiến fan xót xa

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Hương Bi

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ