Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Á hậu Thúy Vân đỏ rực ngồi ghế Mentor: Số báo danh 218 vẫn thông minh, sắc sảo như ngày nào

Hương Bi
Chia sẻ

Thúy Vân trở lại "lợi hại hơn trước" sau sự cố sức khỏe, rạng rỡ vô cùng khi làm Mentor.

Á hậu Thúy Vân từng khiến người hâm mộ lo lắng khi có chút trục trặc sức khỏe. Hiện, cô đã hoàn toàn hồi phục, tái xuất xinh đẹp và đầy năng lượng trong buổi ghi hình tập 1 "Miss Fitness". 

Trở lại sau thời gian nghỉ Tết khá dài, Á hậu Thúy Vân khiến người hâm mộ thỏa lòng khi xuất hiện với hình ảnh xinh đẹp, đầy năng lượng. Cô chia sẻ về quãng thời gian tạm nghỉ: "Thời gian qua, tôi có chút vấn đề về sức khỏe nên ít xuất hiện để nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân.

Sau 2 năm dịch bệnh, tất cả chúng ta đều nhận ra không gì quan trọng hơn một cơ thể khỏe mạnh. Dù bị trì hoãn một chút, tôi vẫn thấy đây là khoảng thời gian quý giá để bản thân sắp xếp lại công việc và chuẩn bị cho chặng đường mới". 

Trước đó, cô gây thích thú khi đeo lại sash "Á hậu Quốc tế" sau nhiều năm. Cô duy trì trạng thái tươi tắn suốt hai buổi ghi hình với vai trò Mentor. Hai trang phục Thúy Vân lựa chọn cho buổi tiệc giao lưu và buổi ghi hình chính thức đều là váy ôm, tôn dáng với những đường cắt xẻ sâu. 

Vóc dáng quyến rũ của mẹ bỉm sữa nhận được nhiều bình luận khen ngợi. Á hậu cho biết bản thân vốn yêu thích việc tập thể thao và khẳng định, cô tập luyện không chỉ để giữ dáng mà còn để cơ thể luôn khỏe mạnh, đủ năng lượng làm những việc mình yêu thích. 

Trên cương vị giám khảo, Thúy Vân bộc lộ sự sắc sảo, bản lĩnh của mình. Cô đưa ra những nhận xét, đánh giá sát sao với từng thí sinh. Khi được hỏi về bí quyết kêu gọi thí sinh về đội, Thúy Vân cho biết: "Với các thí sinh tiềm năng, tôi đều quan sát rất kỹ tính cách cũng như điều các bạn còn thiếu rồi dùng điều đó để kêu gọi các bạn về đội mình.

 Ngoài ra, tôi cũng cân nhắc đến việc mình có thể làm gì cho các bạn. Nhưng việc thí sinh chọn về đội huấn luyện viên nào, còn phụ thuộc vào việc hai bên có thể kết nối với nhau không. Trong cuộc thi này, điều tôi quan tâm nhất nhất là mọi thí sinh đều có thể trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình". 

Thúy Vân tiết lộ bản thân tôi cũng phải dùng hết mọi kỹ năng để thuyết phục thí sinh về đội mình. Cô xem đây là điều đáng mừng vì cho thấy chất lượng thí sinh của cuộc thi rất tốt. Người đẹp bày tỏ sự háo hức, chờ mong sự thể hiện của các thí sinh trong vòng thi tiếp theo. 

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN