Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Người mẫu - Hoa hậu

Á hậu Thúy Vân bác bỏ tin đồn mang thai

Hương Bi
Copy Link
Chia sẻ

Trả lời với SAOStar, Á hậu Thúy Vân cho biết cô chưa mang thai lần 2 như lời đồn.

Trên các diễn đàn sắc đẹp rầm rộ thông tin á hậu Thúy Vân đang mang thai lần 2, việc này khiến nhiều người tò mò. Theo tìm hiểu của SAOStar, điều này hoàn toàn không đúng. Thậm chí, đó là lời đồn không có căn cứ. 

Á hậu Thúy Vân bác bỏ tin đồn mang thai Ảnh 1
Thúy Vân khẳng định cô chưa mang thai em bé thứ 2 như lời đồn.

Á hậu Quốc tế 2015 khẳng định cô vẫn chưa có dự định sinh thêm em bé. "Khi nào chị có tin vui, chịu sẽ sẵn sàng công bố với mọi người. Mọi thứ sẽ tùy duyên", Á hậu Thúy Vân nói vói Saostar.

Nguyên nhân dẫn đến nghi ngờ này là do khi xuất hiện tại một sự kiện giải trí, người đẹp sinh năm 1993 diện bộ váy màu trắng bồng bềnh, thướt tha khác với những set đồ ôm sát cơ thể như trước đó.

Nhưng nếu là fan sắc đẹp trung thành của cô sẽ dễ dàng nhật thấy từ khi hạ sinh em bé Nhật Tôn, nàng hậu thay đổi phong cách kín đáo, thanh lịch và có phần nữ quyền. Cuộc sống của Thúy Vân ở thời điểm hiện tại rất viên mãn. Cô có một gia đình hạnh phúc với ông xã luôn hết mực yêu thương và ủng hộ mọi quyết định của mình. 

Á hậu Thúy Vân bác bỏ tin đồn mang thai Ảnh 2
Vợ chồng Thúy Vân - Nhật Vũ. 

Chia sẻ thêm về cuộc sống ở tuổi 31, Thúy Vân cho biết công việc của mình khá nhiều nên cô tập trung phát triển sự nghiệp và dành thời gian vun vén tổ ấm nhỏ. Cậu ấm Nhật Tôn cũng đã bước vào tuổi ăn tuổi lớn, nếu Thúy Vân có tin vui, chắc chắn mọi người cũng sẽ rất ủng hộ và luôn theo dõi những hành trình mới của cô.

Phạm Hồng Thúy Vân từng lên ngôi á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế 2015, á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Năm 2020, cô quyết định theo chàng về dinh cùng ông xã Nhật Vũ. Cô từng chia sẻ, khi gặp ông xã cô đã biết đây chính là người mình sẽ lấy làm chồng. 

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Hương Bi

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ