Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Á hậu Thủy Tiên đăng tải hình ảnh cũ, nhan sắc Ngọc Châu gây chú ý: Có xứng đáng làm búp bê châu Á?

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Rất nhiều ý kiến trái chiều đã xuất hiện sau khi bức hình cũ của Ngọc Châu được Á hậu Thủy Tiên đăng tải.

Ít ai biết rằng, trước khi đến với Miss Universe Vietnam 2022, Á hậu Thủy Tiên và Hoa hậu Ngọc Châu đã từng gặp nhau 5 năm trước đó. Vào thời điểm đó, Á hậu Thủy Tiên đang là thí sinh của cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương còn Ngọc Châu là ban giám khảo chấm thi. Mới đây, người đẹp Đồng Tháp đã đăng tải lại hình ảnh chụp với đàn chị từ 5 năm trước.

Á hậu Thủy Tiên đăng tải hình ảnh cũ, nhan sắc Ngọc Châu gây chú ý: Có xứng đáng làm búp bê châu Á? Ảnh 1

Khi đó, Ngọc Châu đã có danh tiếng khi đạt giải quán quân của cuộc thi người mẫu đình đám. Còn Thủy Tiên mới chỉ là một cô sinh viên xin được "chụp ké" với đàn chị. Nhưng sự chú ý của dân tình chỉ hướng về nhan sắc của Ngọc Châu. Nhiều người nhận xét rằng cô nàng đã có nhiều thay đổi sau 5 năm.

Á hậu Thủy Tiên đăng tải hình ảnh cũ, nhan sắc Ngọc Châu gây chú ý: Có xứng đáng làm búp bê châu Á? Ảnh 2

Mặc dù đã nhiều lần lên tiếng phủ nhận tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ nhưng ngoại hình của Ngọc Châu đã có sự thay đổi rõ rệt. Netizen đoán rằng cô đã can thiệp bằng những biện pháp như tiêm, bơm,... Bên cạnh đó, có không ít người cho rằng do Ngọc Châu tăng cân nên gương mặt cô trở nên đầy đặn hơn xưa. 

Bình luận của netizen:

- Mắt lúc này tuy buồn nhưng đẹp và hiền.

- Chỉ cần có tác động xâm lấn qua da đều được tính là phẫu thuật thẩm mỹ hết. Nhưng người ta sẽ gọi là phẫu thuật xâm lấn tối thiểu. Châu tiêm botox căng cơ mặt, tiêm môi là được tính phẫu thuật xâm lấn tối thiểu hết. Ai tiêm botox là có phẫu thuật hết nhé.

- Cái mà thấy được can thiệp phẫu thuật rõ nhất của Ngọc Châu là vòng 1, hiện tại và hồi xưa khác nhau 1 trời 1 vực. Sau đó là cắt mí và nâng mũi. Ngoài ra còn tiêm filler đầy mặt như là môi với má, xoá nốt ruồi.

- Mặt Châu có khác rõ rệt rồi mà chứ tăng cân thì không thể vậy được.

Xem thêm: Chồng Minh Hằng Đã Có Phản Ứng Không Ngờ Khi Vợ Ngã Bệnh Vì Làm Việc Quá Sức

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN