Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Á hậu Thủy Tiên bật khóc sau khi loại 'ngựa chiến' team Quỳnh Châu

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Á hậu Thủy Tiên đã nhận về vô vàn chỉ trích sau quyết định loại "gà chiến" của team Quỳnh Châu tại Miss International Queen Vietnam 2023.

Ngày 10/3 vừa qua, tập 4 Miss International Queen Vietnam 2023 đã lên sóng và nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Trong tập mới này, đội của Á hậu Thủy Tiên đã lần đầu giành được chiến thắng và nắm trong tay quyền loại các thí sinh của đội khác. Tại đây, Thủy Tiên đã cho đội của Mai Ngô được an toàn và chọn loại thí sinh của team Quỳnh Hoa và Quỳnh Châu.

Á hậu Thủy Tiên bật khóc sau khi loại 'ngựa chiến' team Quỳnh Châu Ảnh 1

Sau khi cân nhắc và hỏi ý kiến Á hậu Quỳnh Châu, Thủy Tiên đã quyết định cho thí sinh Hà Anh ra về. Vì vô cùng tiếc nuối nên Á hậu Hoàn vũ Việt Nam đã bật khóc nhưng lại vô tình vấp phải sự chỉ trích của khán giả. Họ cho rằng Thủy Tiên đã quá "giả tạo" và "thâm" khi cố tình loại đi thí sinh tiềm năng nhất của mùa giải năm nay.

Á hậu Thủy Tiên bật khóc sau khi loại 'ngựa chiến' team Quỳnh Châu Ảnh 2

Bình luận của netizen:

- Muốn giữ Hà Anh nhưng loại Hà Anh để giữ Tây Hà.

- Lần này thì không bênh nổi, mục đích của cuộc thi là tìm ra đại diện thi đấu quốc tế mà các mentor toàn ganh đua nhau.

- Sao lạ vậy nhỉ?

Mặt khác, có nhiều ý kiến đứng về phía Thủy Tiên bởi Á hậu Quỳnh Châu mới chính là người đưa thí sinh Hà Anh vào vòng loại. Mặc cho Thủy Tiên yêu cầu Quỳnh Châu hãy thay đổi suy nghĩ nhưng người đẹp Lâm Đồng vẫn quyết định nói lời tạm biệt với thí sinh mạnh nhất trong đội. Chính vì thế, dân tình cho rằng hành động của Thủy Tiên không hề đáng trách.

Á hậu Thủy Tiên bật khóc sau khi loại 'ngựa chiến' team Quỳnh Châu Ảnh 3

Xem thêm: Bất Ngờ Trước " Món Quà Biết Đi " NAM EM Mong Nhận Được Vào Ngày 8/3

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN