Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

1 tuần trước ngày kết thúc nhiệm kỳ, Á hậu Việt Nam 2018 - Thúy An nhận lời cầu hôn của bạn trai

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

Á hậu Thúy An xúc động chia sẻ dòng trạng thái sau khi được bạn trai cầu hôn.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2018 - Thúy An vừa xúc động chia sẻ dòng tâm trạng sau khi được bạn trai cầu hôn. Sau 3 năm hẹn hò, cô cô đã sẵn sàng cho cuộc sống hôn nhân, chính thức bắt đầu hành trình mới sau 2 năm đương nhiệm danh hiệu á hậu. 

1 tuần trước ngày kết thúc nhiệm kỳ, Á hậu Việt Nam 2018 - Thúy An nhận lời cầu hôn của bạn trai Ảnh 1

Cả 2 quen nhau từ trước khi cô tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018. Mặc dù không chia sẻ quá nhiều hình ảnh riêng tư trên mạng xã hội nhưng thông qua bức hình hẹn hò, fan đoán già đoán non bạn trai á hậu sở hữu ngoại hình phong độ và điển trai.

Cô bày tỏ: "Ngày hôm nay là tất cả những gì anh cố gắng trong bao nhiêu năm qua. Cảm ơn anh vì đã luôn bên cạnh em, cùng em trải qua bao nhiêu thăng trầm trong 3 năm qua. Cảm ơn anh vì đã là một người bạn, một người anh, và sắp tới sẽ là một người chồng của em. Cảm ơn anh vì tất cả".

1 tuần trước ngày kết thúc nhiệm kỳ, Á hậu Việt Nam 2018 - Thúy An nhận lời cầu hôn của bạn trai Ảnh 2
1 tuần trước ngày kết thúc nhiệm kỳ, Á hậu Việt Nam 2018 - Thúy An nhận lời cầu hôn của bạn trai Ảnh 3

Câu trả lời "Em đồng ý" cũng đồng nghĩa với việc cô đã tìm được chân ái cho đời mình. Fan sắc đẹp háo hức chờ đợi một  đám cưới sẽ sớm được tổ chức trong thời gian sớm nhất.

Trước đó, cô từng chia sẻ: "Độ tuổi phù hợp để lấy chồng không được tính bằng con số mà được tính bằng độ chín muồi của tình yêu". Cô cũng thú nhận mình là người khá may mắn khi "nửa kia" luôn chăm sóc và hỗ trợ cô trong suốt quá trình hoạt động nghệ thuật và sẵn sàng tiến tới hôn nhân nếu tình hình dịch bệnh sớm được cải thiện. 

1 tuần trước ngày kết thúc nhiệm kỳ, Á hậu Việt Nam 2018 - Thúy An nhận lời cầu hôn của bạn trai Ảnh 4
1 tuần trước ngày kết thúc nhiệm kỳ, Á hậu Việt Nam 2018 - Thúy An nhận lời cầu hôn của bạn trai Ảnh 5

Cùng chúc cô á hậu Thúy An luôn xinh đẹp và hạnh phúc. Hãy theo dõi SAOStar để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về hoa hậu, á hậu Việt.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV

BÌNH LUẬN