Người mẫu - Hoa hậu

Á hậu Thảo Nhi xác nhận không tiếp tục thi nhan sắc

Thiên Bảo
Chia sẻ

Trong buổi trò chuyện cùng khán giả vào tối 2/4, Á hậu Thảo Nhi khiến nhiều khán giả tiếc nuối khi chia sẻ sẽ khép lại hành trình thi nhan sắc tại Việt Nam.

Sau 2 năm đăng quang danh hiệu Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Á hậu Thảo Nhi Lê dần trở thành một trong những nàng hậu có nhiều hoạt động nổi bật và thu hút đông đảo sự quan tâm từ công chúng. 

Có thể là hình ảnh về 1 người
Á hậu Thảo Nhi Lê.

Ở thời điểm hiện tại, Thảo Nhi nhận về nhiều lời khen từ cư dân mạng bởi nhan sắc thăng hạng, lối tư duy hiện đại và các kĩ năng ngày càng hoàn thiện. Tuy nhiên, cô nàng vẫn chưa có cơ hội tham dự một cuộc thi quốc tế khiến nhiều khán giả tỏ ra tiếc nuối.

Có thể là hình ảnh về 1 người
Không chỉ nhan sắc thăng hạng, các chỉ số về hình thể của Á hậu Thảo Nhi hiện tại cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Mới đây, trong một buổi livestream với khán giả, khi được nhiều khán giả khuyên cô thi lại Miss Universe Vietnam 2024 để tìm kiếm cơ hội đến với Miss Universe, nàng Á hậu đã có chia sẻ thẳng thắn. 

Theo đó, Thảo Nhi cho biết sẽ không thi lại Miss Universe Vietnam 2024. Thay vào đó, Thảo Nhi Lê mong muốn được đề cử đi thi quốc tế vì vốn dĩ cô đã có danh hiệu trước đó. 

Cụ thể, người đẹp trải lòng: "Chị sẽ không thi lại MUV2024, chị chỉ muốn được đề cử thi Miss Universe bởi vì chị đã có danh hiệu, nếu thi lại mà không được gì thì quê lắm".

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang cười và văn bản cho biết 'misscosmovietnam Love youuu Queen'
Nàng hậu chia sẻ sẽ không thi bất kỳ cuộc thi sắc đẹp nào tại Việt Nam trong tương lai. Tổ chức Miss Cosmo Vietnam cũng nhanh chóng để lại bình luận sau đó "Love you Queen".

Dù đã kết thúc hành trình 2 năm đương nhiệm của mình, nhưng các hoạt động của nàng Á hậu vẫn luôn được khán giả quan tâm hơn cả. Vì những lợi thế sẵn có và thành tích hoạt động khủng ở thời điểm hiện tại, nhiều người vẫn kỳ vọng cô có thể thi quốc tế trong tương lai.

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bảo

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất