Người mẫu - Hoa hậu

Á hậu Thảo Nhi Lê tiếp tục lọt 'Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới' nhưng lại thua thứ hạng của Engfa

Mia
Chia sẻ

TC Candler vừa công bố 100 gương mặt nữ đẹp nhất thế giới 2022 và Thảo Nhi Lê tiếp tục góp mặt với thứ hạng tăng vọt.

Vừa qua, TC Candler - tạp chí nổi tiếng với các bảng xếp hạng sắc đẹp toàn cầu đã lựa ra 100 gương mặt nữ đẹp nhất của năm 2022. Á hậu Thảp Nhi Lê là mỹ nhân Việt duy nhất tiếp tục "intop" trong 3 năm liên tiếp. 

Năm nay, mỹ nhân sinh năm 1994 đã thăng hạng vượt trội hơn so với năm 2020 (hạng 81) và 2021 (hạng 67), Thảo Nhi đã vươn lên 10 bậc và giành được vị trí thứ 57. 

Á hậu Thảo Nhi Lê tiếp tục lọt 'Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới' nhưng lại thua thứ hạng của Engfa Ảnh 1

Với vẻ đẹp khác biệt và thân hình nóng bỏng, trên cá nhân của Thảo Nhi Lê đang là người sở hữu lượng người theo dõi cao nhất trong các Á hậu Việt. Dù đang trong nhiệm kỳ của một Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 nhưng cô vẫn chăm chỉ xây dựng thương hiệu thời trang riêng, Youtuber và KOLS của các nhãn hàng lớn. 

Á hậu Thảo Nhi Lê tiếp tục lọt 'Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới' nhưng lại thua thứ hạng của Engfa Ảnh 2
Á hậu Thảo Nhi Lê tiếp tục lọt 'Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới' nhưng lại thua thứ hạng của Engfa Ảnh 3
Sau Ngọc Châu, Thảo Nhi Lê sẽ là đại diệp tiếp theo của Việt Nam tại Miss Universe, cuộc thi sẽ được tổ chức tại Thái Lan và năm 2023.  

Bên cạnh đó, "tân binh" mới góp mặt trong danh sách này gây bất ngờ nhất chính là Miss Grand Thailand - Engfa Waraha. Dù chỉ mới lọt top lần đầu nhưng nàng hậu của xứ Chùa Vàng đã chiếm giữ được vị trí thứ 46. Tuy nhiên, trước khi bảng xếp hạng được công bố, nhiều người đã cho rằng Engfa Waraha không xứng đáng được xuất hiện trong Top 100 gương mặt đẹp nhất vì cô đã can thiệp thẩm mỹ quá nhiều đến mức mất đi sự tự nhiên. 

Á hậu Thảo Nhi Lê tiếp tục lọt 'Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới' nhưng lại thua thứ hạng của Engfa Ảnh 4

Ngoài Thảo Nhi Lê và Engfa Waraha, hai mỹ nhân đình đám khác của làng mỹ nhân thế giới cũng góp mặt trong danh sách này là Harnaaz Sandhu (Hoa hậu Hoàn vũ 2021) với hạng 37 và Nadia Ferreira (Á hậu 1 Hoàn vũ 2021) với hạng 92. 

Xem thêm: Khoe mặt mộc tại Miss Universe, Ngọc Châu để lộ một điều khiến fan 'lo sốt vó'

Xem thêm clip:

Chia sẻ

Bài viết

Mia

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất