Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Á hậu Siêu quốc gia Kim Duyên kiêu sa đài các, fan ồ ạt khen: Đẹp hết nước chấm là có thật

Hương Bi
Chia sẻ

Á hậu Kim Duyên diện váy đen huyền bí, tạo dáng kiêu sa khiến fan lác mắt.

Trở về nước sau cuộc thi Miss Supranational 2022 với thành tích á hậu 2 chung cuộc, Kim Duyên nhận được nhiều tình cảm của người yêu mến cái đẹp. 

Xuất hiện tại chung kết Hoa khôi Sông Vàm, Kim Duyên lên đồ sang chảnh hết phần thiên hạ. Khác với hình ảnh lấp lánh của những bộ váy ánh kim bó sát như trước, cô chơi lớn với out-fit huyền bí, ma mị nhưng có phần lôi cuốn. 

Á hậu Siêu quốc gia Kim Duyên kiêu sa đài các, fan ồ ạt khen: Đẹp hết nước chấm là có thật Ảnh 1
Á hậu Siêu quốc gia Kim Duyên kiêu sa đài các, fan ồ ạt khen: Đẹp hết nước chấm là có thật Ảnh 2

Chọn kiểu tóc búi cao, lối trang điểm tông màu trầm hút hồn, Kim Duyên còn phối thêm chiếc khăn lông màu đen "tông xuyệt tông", rất nhiều fan mong muốn Kim Duyên hãy duy trì, phát huy những visual như thế này trong thời gian tới. 

Á hậu Siêu quốc gia Kim Duyên kiêu sa đài các, fan ồ ạt khen: Đẹp hết nước chấm là có thật Ảnh 3

Cô cho biết, để có được Kim Duyên của ngày hôm nay không thể thiếu những lời góp ý chân thành của khán giả, đối với cô cho dù là những lời lẽ chưa hay ho về mình cô luôn xem đó là một "bài học" để mình cố gắng hoàn thiên bản thân mỗi ngày. 

Nhìn lại một chặng đường dài từ khi bước vào đường đua nhan sắc, mỗi sân chơi là một trải nghiệm đối với Kim Duyên, từ Hoa khôi Đại Học Nam Cần Thơ, Hoa khôi Áo Dài, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và cuộc chiến vương ra biển lớn Top 16 Miss Universe 2021 và á hậu 2 Miss Supranational điều mọi người thấy ở cô chính là sự cố gắng - kiên trì - có quyết tâm. 

Á hậu Siêu quốc gia Kim Duyên kiêu sa đài các, fan ồ ạt khen: Đẹp hết nước chấm là có thật Ảnh 6

Khi được hỏi về những dự định trong tương lai, Kim Duyên mong muốn mình trở thành một người đóng góp tích cực cho xã hội, tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện để lan tỏa nhiều thông điệp đến mọi người. Chính những chất liệu thực tế này sẽ góp phần làm cho nhiệm kỳ á hậu 2 Hoa hậu Siêu quốc gia của Kim Duyên trở nên rực rỡ. 

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN