Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Á hậu Phương Nhi: 'Mẹ tôi không cho lấy chồng sớm'

Hương Bi
Chia sẻ

"Sang năm mới, điều Phương Nhi muốn làm nhất đó chính là tham gia nghệ thuật với vai trò là một diễn viên".

Lên ngôi vị á hậu 2 Miss World Vietnam 2022, Phương Nhi ghi điểm mạnh mẽ trong lòng fan sắc đẹp bởi sự dịu dàng, đằm thắm nhưng có phần ngọt ngào đậm chất thơ. Cô gái đến từ xứ Thanh còn được mọi người ưu ái với tên gọi thần thiên tỷ tỷ. 

Bước chân vào đường đua sắc đẹp ở độ tuổi còn khá trẻ, Phương Nhi có rất nhiều ấp ủ và dự định cho tương lai. Có hẹn với "em út quốc dân" trong dịp Tết Nguyên Đán 2023, cô ấy vẫn xinh xắn vẫn rạng ngời và đặc biệt rất tự tin để chia sẻ những dự định cho năm mới.

- Năm 2022 có thể nói là một cột mốc đáng nhớ trong cuộc đời thanh xuân của Phương Nhi. Bạn thấy đó là thành quả của sự cố gắng hay là đúng người đúng thời điểm?

Năm 2022 là một năm vô cùng đặc biệt đối với Phương Nhi, Phương Nhi chia sẻ cũng nhiều rồi. Đây là một năm mà Nhi đạt được thành công cực kỳ lớn trong cuộc đời mình đó chính là giành được danh hiệu vô cùng cao quý Á hậu 2 Miss World Vietnam 2022. 

Song song đó, năm 2022 cũng là năm Phương Nhi tròn 20 tuổi nữa, cột mốc 20 tuổi là độ tuổi mà Phương Nhi nghĩ rằng là đẹp nhất cuộc đời mình. Với danh hiệu Á hậu 2, Nhi xem đây là một thành quả của sự cố gắng trong suốt một năm nay mà Nhi dành rất nhiều thời gian để theo đuổi đam mê của mình.

Á hậu Phương Nhi: 'Mẹ tôi không cho lấy chồng sớm' Ảnh 1

- Nhắc đến Phương Nhi, người ta hình dung đến một hình ảnh em gái quốc dân nhìn là muốn che chở. Em có thích sự ưu ái này từ fan dành tặng cho mình hay không?

Nếu nói đến sự ưu ái thì làm sao Phương Nhi không thích được ạ! Khi nhắc đến Phương Nhi người ta hay gọi Phương Nhi với những danh xưng mà Nhi nghĩ rằng mình thật may mắn khi có được những danh xưng ấy. 

- Giữa bộn bề của hoa hậu á hậu nở rộ, Phương Nhi phải làm gì để signature của mình có sức hút riêng biệt?

Trong năm vừa qua, là một năm xuất hiện và nở ra nhiều bông hoa là các Hoa Á hậu đến từ các cuộc thi vô cùng đình đám và giữa những Hoa Á hậu đó thì Phương Nhi nghĩ rằng mình đang làm tốt việc giới thiệu hình ảnh riêng biệt, đặc trưng của mình. Và thật ra Phương Nhi cũng không cần phải cố gắng để tạo ra signature khác biệt nhất định vì Phương Nhi biết lợi thế của mình ở đâu. Phương Nhi đang làm những gì là chính mình nhất, mình không cố gắng gồng mình để giống bất kỳ ai cả.

Á hậu Phương Nhi: 'Mẹ tôi không cho lấy chồng sớm' Ảnh 2

- Ở những ngày đầu xuân năm mới, một ngày của Phương Nhi sẽ bắt đầu từ những công việc gì?

Sang năm mới, những công việc mà Phương Nhi bắt đầu đầu tiên mình nghĩ nó cũng sẽ không thay đổi nhiều, bình thường khi Phương Nhi vừa mở mắt ra Phương Nhi sẽ check social media của mình, thực hiện vệ sinh cá nhân và sau đó cùng tận hưởng những phút giây quây quần với gia đình của mình trong những ngày đầu năm mới.

- Câu nói mà hầu hết các cô gái phải đối diện ngày Tết đó là khi nào lấy chồng? Phương Nhi đã có sẵn câu trả lời cho câu hỏi này chưa?

Nhi không biết các bạn nữ khác đối diện với câu hỏi lấy chồng này như thế nào nhưng mà đối với riêng gia đình Phương Nhi thì câu hỏi này bị cấm tuyệt luôn vì mẹ Phương Nhi rất sợ Phương Nhi lấy chồng sớm và mẹ Phương Nhi cũng không cho Phương Nhi lấy chồng sớm đâu. 

Á hậu Phương Nhi: 'Mẹ tôi không cho lấy chồng sớm' Ảnh 3

- Tết luôn là dịp để mọi người đoàn tụ. Phương Nhi có dự định gì cho kỳ nghỉ cổ truyền này hay dành thời gian cho gia đình?

Tết năm nay Phương Nhi nhất định sẽ dành thời gian thật nhiều cho gia đình, và Phương Nhi cũng có nói với mẹ là sẽ ở nhà 24/24 với gia đình luôn và ba mẹ đi đâu Phương Nhi sẽ theo đó bởi vì cả một năm qua Phương Nhi đã dành nhiều thời gian theo đuổi đam mê của mình rồi và không có thời gian nhiều với ba mẹ, nên dịp Tết này sẽ là dịp Phương Nhi có thời gian với gia đình nhiều hơn.

Á hậu Phương Nhi: 'Mẹ tôi không cho lấy chồng sớm' Ảnh 4
Á hậu Phương Nhi: 'Mẹ tôi không cho lấy chồng sớm' Ảnh 5

- Đón cái Tết đầu tiên với vai trò là á hậu, điều này có gì khác biệt với một Phương Nhi khi là cô sinh viên/học sinh như những năm trước hay không?

Phương Nhi không biết rằng năm nay mình sẽ có khác biệt gì nhiều, nhưng mà khác biệt lớn nhất khi mình là một sinh viên và là một Á hậu đó chính là mình có thể kiếm được những đồng tiền đầu tiên mình chính sức lực của mình với vai trò là Á hậu, còn trước đó lúc Nhi còn là sinh viên thì vẫn còn phụ thuộc vào bố mẹ. Nhi mong việc mình có thể đi làm có tiền sẽ khiến gia đình tự hào và tin rằng con gái của bố mẹ đã trưởng thành rồi.

- Khán giả vẫn vẽ ra một viễn cảnh đó là Tết này Phương Nhi sẽ rủ "người tình màn ảnh" Isaac về quê đón Tết. Phương Nhi nghĩ sao về màn đẩy thuyền này?

Phương Nhi nghĩ rằng sẽ không có chuyện đó đâu bởi vì anh Isaac với Nhi chỉ là hai đồng nghiệp rất là thân thiết với nhau và Phương Nhi coi anh Isaac như đàn anh đi trước, Phương Nhi luôn tôn trọng và quý mến anh bởi anh Isaac là một người vô cùng ấm áp, làm việc vô cùng chuyên nghiệp

Á hậu Phương Nhi: 'Mẹ tôi không cho lấy chồng sớm' Ảnh 6
Á hậu Phương Nhi: 'Mẹ tôi không cho lấy chồng sớm' Ảnh 7

- Vậy nếu được ca sĩ Isaac "khiêng kiệu" về quê đón Tết cùng anh ấy, Phương Nhi sẵn sàng chốt đơn chứ?

Như Phương Nhi đã chia sẻ, chắc chắn mẹ Phương Nhi sẽ không đồng ý chuyện này đâu. Còn nếu viễn cảnh này có diễn ra thật sự thì Phương Nhi nghĩ rằng mình cũng sẽ chốt đơn như vậy. (cười)

- Năm 2022 đã qua đi, 3 cột mốc đáng nhớ nhất của Phương Nhi suốt năm qua là gì?

Ba cột mốc đáng nhớ nhất của Phương Nhi trong suốt một năm qua đó chính là: thứ nhất mình đã bước ra khỏi vùng an toàn của mình bằng cách mình đăng ký tham gia Miss World Vietnam 2022, cột mốc thứ hai sẽ là cột mốc Nhi không bao giờ quên trong cuộc đời mình đó chính là Phương Nhi đạt ngôi vị Á hậu 2 Miss World Vietnam 2022 và cột mốc thứ ba là Nhi vô cùng may mắn khi nhận được nhiều tình yêu thương của các khán giả, Phương Nhi mong rằng sang năm 2023 mình cũng sẽ có những sản phẩm nghệ thuật, những hình ảnh mới để có thể đáp trả được những tình yêu thương đó của mọi người.

Á hậu Phương Nhi: 'Mẹ tôi không cho lấy chồng sớm' Ảnh 8
Á hậu Phương Nhi: 'Mẹ tôi không cho lấy chồng sớm' Ảnh 9

- Nói về dự định tương lai, Phương Nhi có muốn mình mãi là cô em út gây thương nhớ hay không? Hay sẽ có bước chuyển mình về hình ảnh đột phá hơn?

Hiện tại Phương Nhi vẫn đang rất yêu thích những hình ảnh của mình nhưng trong tương lai Phương Nhi nghĩ rằng mình sẽ có những hình ảnh mang tính bức phá nhiều hơn mà vẫn giữ được hình ảnh cô em gái quốc dân dễ thương, đáng yêu của mình. Còn đó là gì thì Nhi xin giữ bí mật và mong rằng mọi người sẽ chờ đón những hình ảnh mới nhất của Nhi trong năm 2023 nhé!

- Fan đang muốn Phương Nhi sẽ là cô gái đeo sash Việt tham dự Miss International. Phương Nhi nghĩ do mình phù hợp hay đó chỉ là nhận định cảm tính của fan?

Phương Nhi vô cùng hạnh phúc khi nhận được những sự ủng hộ đó từ mọi người, nếu Nhi có cơ hội tham gia Miss International 2023 thì Nhi sẽ cố gắng hết mình để có thể giới thiệu được những nét đẹp văn hoá, con người Việt Nam đến với bạn bè quốc tế và làm nên những điều tự hào cho nhan sắc Việt trên đấu trường quốc tế.

Á hậu Phương Nhi: 'Mẹ tôi không cho lấy chồng sớm' Ảnh 10
Á hậu Phương Nhi: 'Mẹ tôi không cho lấy chồng sớm' Ảnh 11
Á hậu Phương Nhi: 'Mẹ tôi không cho lấy chồng sớm' Ảnh 12

- Đầu xuân năm mới, Phương Nhi hãy kể tên 3 dự định mà Phương Nhi muốn làm nhất trong năm 2023?

Sang năm mới, 3 dự định mà Phương Nhi muốn làm nhất đó chính là tham gia nghệ thuật với vai trò là một diễn viên, thứ 2 nếu Nhi có cơ hội tham gia một cuộc thi quốc tế thì Nhi muốn mình sẽ thật tận hưởng những khoảnh khắc trong quá trình tham gia cuộc thi đó và làm nên những điều tự hào cho Việt Nam và cuối cùng Phương Nhi sẽ cố gắng chăm chỉ tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện hơn nữa để có thể mang được nhiều điều ý nghĩa đến với cộng đồng và xã hội.

- Một lời chúc đến với độc giả SAOStar, Phương Nhi sẽ nói gì?

Đầu năm mới, Phương Nhi xin chúc các độc giả của Saostar sẽ luôn có thật nhiều sức khỏe, thành công và gặp được nhiều điều may mắn trong cuộc sống.

Xem thêm: Phần thi phỏng vấn kín của đại diện Curacao tại Miss Universe được tung ra: Top 5 rất xứng đáng

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN