Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Á hậu Phương Anh vắng mặt tại sự kiện trao vương miện mới Miss International vì sợ bị nói 'thiên vị'

Thanh Anh
Chia sẻ

Á hậu Phương Anh không đến sự kiện Miss International để tránh bị 'nghi ngờ' thiên vị.

Ngày 05/11/2022, buổi họp báo công bố hai chiếc vương miện chính thức của Miss International và Miss International Japan 2022 được diễn ra tại TP.HCM với sự háo hức mong chờ của hàng ngàn người hâm mộ sắc đẹp. 

Đặc biệt, tại sự kiện lần này còn có sự tham gia của Đương kim Miss International - Bint Sireethorn Leearamwat và ông Stephen Inventor - Diáz - Giám đốc truyền thông của cuộc thi. Ngoài ra, còn có sự tham gia đông đảo của dàn Hoa Á hậu như: Bảo Ngọc, Mai Phương, Thuý Vân, Kiều Loan, Phương Nhi,…

Á hậu Phương Anh vắng mặt tại sự kiện trao vương miện mới Miss International vì sợ bị nói 'thiên vị' Ảnh 1

Tuy nhiên, Á hậu Phương Anh lại bất ngờ vắng mặt trong sự kiện khiến nhiều người thắc mắc. Vì tháng 12, cô nàng sẽ đại diện Việt Nam chinh chiến tại đấu trường Miss International 2022. 

Đại diện quản lý của Á hậu sinh năm 1998 đã có câu trả lời trước người hâm mộ rằng lý do Phương Anh vắng mặt trong buổi lễ trao vương miện là vì muốn giữ sự riêng tư và không liên quan đối với sự kiện này, tránh việc bị đàm tiếu cuộc thi "ưu ái" cho đại diện Việt Nam. 

Á hậu Phương Anh vắng mặt tại sự kiện trao vương miện mới Miss International vì sợ bị nói 'thiên vị' Ảnh 2

Bên cạnh đó, ông Stephen - đại diện BTC Hoa Hậu Quốc Tế đã đưa ra dẫn chứng rằng Nhật Bản đã liên tục bị loại khỏi Top 15 cuộc thi chủ nhà trong 10 năm qua. 

Thậm chí, đại diện Nhật Bản năm 2019 tại Miss International là con gái của nhà tài trợ địa điểm cuộc thi trong 25 năm nhưng vẫn "out-top" 15. Ông mạnh mẽ khẳng định tính công tâm của cuộc thi và cho rằng nếu như Phương Anh chiến thắng hay giành được thành tích cao đều dựa hoàn toàn vào năng lực của mỹ nhân này. 

Á hậu Phương Anh vắng mặt tại sự kiện trao vương miện mới Miss International vì sợ bị nói 'thiên vị' Ảnh 3

Sau công bố của đại diện Miss International, Á hậu Phương Anh được tiếp thêm động lực chinh chiến hết mình vì màu cờ sắc áo tại đấu trường nhan sắc quốc tế. Với nhan sắc xinh đẹp ngọt ngào cùng những thành tích mà Phương Anh đã đạt được trong suốt thời gian qua, Phương Anh được xem là một trong những đối thủ mạnh, đáng gờm cho ngôi vị Hoa hậu Quốc tế năm nay.  

Á hậu Phương Anh vắng mặt tại sự kiện trao vương miện mới Miss International vì sợ bị nói 'thiên vị' Ảnh 4

Miss International (Hoa hậu Quốc tế) được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1960 ở Long Beach, California, Hoa Kỳ. Và sau năm 1972 đến nay, Miss International được diễn ra thường niên tại Nhật Bản.

Xem thêm: Thùy Tiên bật khóc khẳng định bị gạt, sợ vụ kiện tiền tỷ là rủi ro đối với sự nghiệp

Mời quý độc giả xem thêm clip: 

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Anh

BÌNH LUẬN