Người mẫu - Hoa hậu

Á hậu Phương Anh rũ bỏ nét dịu dàng, tạo hình đầy khác lạ trong bộ ảnh 'Beauty Queen' thế hệ mới

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

Mạnh mẽ, cá tính và có phần nổi loạn đó chính là những sắc thái cực kỳ mới lạ mà Á hậu Phương Anh truyền tải qua bộ ảnh mới công bố.

Mới đây, Á hậu Phương Anh vừa thực hiện một bộ ảnh mới, sau vừa tròn 1 năm đăng quang ngôi vị Á hậu 1 cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020. 

Á hậu Phương Anh rũ bỏ nét dịu dàng, tạo hình đầy khác lạ trong bộ ảnh 'Beauty Queen' thế hệ mới Ảnh 1
Á hậu Phương Anh rũ bỏ nét dịu dàng, tạo hình đầy khác lạ trong bộ ảnh 'Beauty Queen' thế hệ mới Ảnh 2

Để đánh dấu cho chặng đường vừa qua của mình, Á hậu Phương Anh quyết định gửi đến khán giả bộ ảnh vô cùng ấn tượng, đầy màu sắc với concept phá cách, độc lạ và khác biệt so với hình ảnh khán giả thường thấy của "Á hậu học giỏi" trong những thiết kế của NTK Lê Thanh Hòa. 

Á hậu Phương Anh rũ bỏ nét dịu dàng, tạo hình đầy khác lạ trong bộ ảnh 'Beauty Queen' thế hệ mới Ảnh 3
Á hậu Phương Anh rũ bỏ nét dịu dàng, tạo hình đầy khác lạ trong bộ ảnh 'Beauty Queen' thế hệ mới Ảnh 4

Có thể thấy, Phương Anh lại một lần nữa gây ngạc nhiên với bước chuyển mình phong cách khiến fan sắc đẹp ngẩn ngơ, bất ngờ với tạo hình lần này của nàng Hậu. Không những thế, trong bộ ảnh lần này, cô nàng còn chăm chỉ khoe triệt để đôi chân dài thướt tha cùng vòng một lấp ló.

Á hậu Phương Anh rũ bỏ nét dịu dàng, tạo hình đầy khác lạ trong bộ ảnh 'Beauty Queen' thế hệ mới Ảnh 5
Á hậu Phương Anh rũ bỏ nét dịu dàng, tạo hình đầy khác lạ trong bộ ảnh 'Beauty Queen' thế hệ mới Ảnh 6

Trong một năm nhiệm kỳ Hoa Hậu Việt Nam, Phương Anh đã gặt hái được những thành công nhất định và giữ vững phong độ của mình khi ngày một chứng minh được nhan sắc thăng hạng cùng vẻ đẹp tri thức, tấm lòng nhân ái của mình. 

Á hậu Phương Anh rũ bỏ nét dịu dàng, tạo hình đầy khác lạ trong bộ ảnh 'Beauty Queen' thế hệ mới Ảnh 7

Trong lần trở lại này, Phương Anh khoác lên mình những thiết kế váy ngắn có phần nổi loạn cùng với những pose dáng mạnh mẽ, đầy sáng tạo.

Vốn gắn với hình tượng nữ tính, "bánh bèo", nàng Hậu bỗng có màn thay đổi phong cách đầy biến hóa khiến ai nấy trầm trồ với layout lần này. 

Á hậu Phương Anh rũ bỏ nét dịu dàng, tạo hình đầy khác lạ trong bộ ảnh 'Beauty Queen' thế hệ mới Ảnh 8

Tạm gác lại hình ảnh một beauty queen với hình ảnh kiêu sa, thướt tha trong những mẫu thiết kế váy ôm đuôi cá, ôm sát body lộng lẫy quen thuộc của ngày trước, Á hậu Phương Anh thay đổi 360 độ ở phong cách lẫn thần thái với thông điệp của một beauty queen thế hệ mới.

Á hậu Phương Anh rũ bỏ nét dịu dàng, tạo hình đầy khác lạ trong bộ ảnh 'Beauty Queen' thế hệ mới Ảnh 9

"Phương Anh nghĩ rằng vẻ đẹp là do chính mình tạo nên, chúng ta có thể tự tạo ra một định nghĩa mới về vẻ đẹp của chính mình, có thể phá cách, nổi loạn một chút để bộc lộ cá tính, suy nghĩ và những giá trị tiềm ẩn bên trong mình.

 Thông qua bộ ảnh, Phương Anh hy vọng các bạn trẻ cá tính hãy dũng cảm tạo nên vẻ đẹp của bản thân, đừng ngại ngần thể hiện mình" - Phương Anh chia sẻ.

Á hậu Phương Anh rũ bỏ nét dịu dàng, tạo hình đầy khác lạ trong bộ ảnh 'Beauty Queen' thế hệ mới Ảnh 10

Mỹ nhân tốt nghiệp thủ khoa Đại học RMIT khoác lên người những mẫu trang phục với tông màu nổi bật như sắc vàng hay thời thượng trong những thiết kế "all black". 

Những bộ váy bồng bềnh, dịu dàng, giày cao gót vốn gắn liền với hình ảnh của một nàng Hậu giờ đây đã nhường chỗ cho phong cách năng động, trẻ trung cùng những đôi sneakers, boots. 

Á hậu Phương Anh rũ bỏ nét dịu dàng, tạo hình đầy khác lạ trong bộ ảnh 'Beauty Queen' thế hệ mới Ảnh 11

Về lý do thực hiện bộ ảnh này, Phương Anh cũng mong muốn thay đổi cách nhìn của số đông về hình ảnh của những nàng Hậu và chứng minh được sự mạnh mẽ của mình khi là nhan sắc đại diện thế hệ mới, một thế hệ của người trẻ tự do sáng tạo và phá vỡ những rào cản của bản thân.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV

Tin mới nhất