Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Á hậu Phương Anh diện áo dài đẹp duyên dáng, lần đầu thử sức làm MC song ngữ

Phước Xuyên
Chia sẻ

Á hậu Phương Anh xuất hiện rạng rỡ với vai trò mới MC song ngữ, nàng hậu được fan sắc đẹp khen ngợi là tài sắc vẹn toàn.

Mới đây, Á hậu Việt Nam 2020 - Phạm Ngọc Phương Anh gây bất ngờ với fan sắc đẹp khi đảm nhiệm trọng trách MC song ngữ Anh - Pháp tại một sự kiện giao lưu văn hóa cấp quốc gia. Xuất hiện tại chương trình, Phương Anh diện thiết kế áo dài cách tân với họa tiết đính kết hiện đại. Người đẹp Thành phố Hồ Chí Minh ghi điểm với vẻ ngoài thanh tú cùng dáng đứng yêu kiều.

Á hậu Phương Anh diện áo dài đẹp duyên dáng, lần đầu thử sức làm MC song ngữ Ảnh 1
Á hậu Phương Anh diện áo dài đẹp duyên dáng, lần đầu thử sức làm MC song ngữ Ảnh 2

Tự tin trong vai trò mới, á hậu Phương Anh thu hút mọi ánh nhìn trên sân khấu khi thể hiện vốn tiếng Anh và tiếng Pháp vô cùng nổi trội của mình. Nàng hậu góp phần quảng bá, truyền tải thông điệp món phở truyền thống của Việt Nam đến với bạn bè quốc tế. Với lối dẫn thông minh, khả năng ứng xử linh hoạt cùng giọng nói dịu dàng, Phương Anh đã để lại dấu ấn riêng trong lần đầu làm MC. 

Á hậu Phương Anh diện áo dài đẹp duyên dáng, lần đầu thử sức làm MC song ngữ Ảnh 3
Á hậu Phương Anh diện áo dài đẹp duyên dáng, lần đầu thử sức làm MC song ngữ Ảnh 4

Lần đầu được thử sức với vai trò MC, Phương Anh bày tỏ: “Tôi cảm thấy hồi hộp và hứng khởi khi có cơ hội được thử sức trong vị trí hoàn toàn mới này. Trước đó, tôi cũng đã tìm hiểu và học hỏi các đàn anh, đàn chị đi trước. 

Sau khi hoàn thành chương trình, tôi rất vui vì bản thân đã thực hiện tốt phần của mình, nhưng tôi biết bản thân vẫn còn nhiều điều phải trau dồi, cố gắng để hoàn thiện hơn nữa”.

Á hậu Phương Anh diện áo dài đẹp duyên dáng, lần đầu thử sức làm MC song ngữ Ảnh 5

Tuy là lần đầu làm MC nhưng á hậu Phương Anh đã để lại nhiều ấn tượng đậm nét với khán giả không chỉ bởi vẻ đẹp tri thức mà còn lối dẫn nhẹ nhàng duyên dáng. Cho phép bản thân thử sức với những vai trò mới từ người mẫu trình diễn catwalk đến MC, chắc chắn khán giả còn mong chờ chứng kiến Phương Anh tỏa sáng hn ở những lĩnh vực khác.

Á hậu Phương Anh diện áo dài đẹp duyên dáng, lần đầu thử sức làm MC song ngữ Ảnh 6
Á hậu Phương Anh diện áo dài đẹp duyên dáng, lần đầu thử sức làm MC song ngữ Ảnh 7

Với tài năng và vốn ngoại ngữ dồi dào, nàng á hậu sinh năm 1998 hứa hẹn sẽ làm nên chuyện khi đại diện Việt Nam bước ra đấu trường sắc đẹp quốc tế sắp tới.

Chia sẻ

Bài viết

Phước Xuyên

BÌNH LUẬN