Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Á hậu Phương Anh được dự đoán lọt top 2 Miss International 2022: Kỳ này không Hoa cũng Á

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Fan sắc đẹp cho rằng nếu Á hậu Phương Anh có thể lọt vào Top 2 chung cuộc thì chắc chắn cô sẽ giành được vương miện.

Chỉ còn chưa đầy 3 tuần nữa, Á hậu Phương Anh sẽ lên đường sang Nhật Bản để tham gia cuộc thi Miss International 2022. Cô được kỳ vọng sẽ mang về vương miện đầu tiên cho Việt Nam. Mới đây, một trang sắc đẹp đã đưa ra dự đoán vị trí của các người đẹp tại cuộc thi năm nay.

Á hậu Phương Anh được dự đoán lọt top 2 Miss International 2022: Kỳ này không Hoa cũng Á Ảnh 1

Trong bảng dự đoán của International Poll, đại diện đến từ Philippines sẽ là người giành được vương miện danh giá. Còn Á hậu Phương Anh được dự đoán sẽ về đích với vị trí thứ 2. Cô được đánh giá cao hơn dàn thí sinh Thái Lan, Colombia, Venezuela, Ấn Độ,... Đây là một tín hiệu vui cho người đẹp sinh năm 1998 trước thềm đi thi đấu.

Á hậu Phương Anh được dự đoán lọt top 2 Miss International 2022: Kỳ này không Hoa cũng Á Ảnh 2

Tuy nhiên, fan sắc đẹp lại cho rằng nếu Phương Anh lọt vào Top 2 thì rất có thể cô sẽ trở thành Hoa hậu. Trước đó, các đại diện Việt Nam đều giành được ngôi vị Hoa hậu khi lọt vào Top 2. Từ Phương Khánh, Thùy Tiên đến Bảo Ngọc, Việt Nam chưa bao giờ có Á hậu 1 quốc tế. Chính vì thế mà dân tình rất hy vọng Phương Anh sẽ đạt được thành tích cao nhất tại cuộc thi lần này.

Á hậu Phương Anh được dự đoán lọt top 2 Miss International 2022: Kỳ này không Hoa cũng Á Ảnh 3

Để có thể đáp lại sự kỳ vọng của khán giả, Á hậu Phương Anh đã cố gắng luyện tập cho đến những ngày cuối cùng. Trong thời gian qua, cô chăm chỉ tập thể thao để "gọt dũa" body, luyện catwalk cùng siêu mẫu Minh Triệu và học thêm nhiều ngoại ngữ. Phương Anh cho biết cô mong muốn có thể trở thành phiên dịch viên cho các thí sinh tại cuộc thi nên đã học nhiều thứ tiếng khác nhau. Với profile "khủng", cô nàng hứa hẹn sẽ là thí sinh tiềm năng nhất năm nay.

Á hậu Phương Anh được dự đoán lọt top 2 Miss International 2022: Kỳ này không Hoa cũng Á Ảnh 4

Xem thêm: Cực Hot: Thuỳ Tiên vạch trần ma trận của “bầu show” nhằm dâng người đẹp cho đại gia

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN