Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Phương Anh đẹp thanh lịch, giao tiếp chuẩn 'nuốt mic' sẵn sàng chinh chiến Miss International

Minh Tú
Chia sẻ

Mới đây, Á hậu Việt Nam 2020 - Nguyễn Ngọc Phương Anh được mời đến tham dự buổi hội thảo tiếng Anh tại trường đại học của mình với vai trò khách mời. Ứng viên Miss International 2021 tự tin thể hiện trình độ ngoại ngữ của mình trước khán giả.

Cách đây không lâu, á hậu Phương Anh khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao khi tốt nghiệp thủ khoa ngành Kinh doanh với số điểm 3.5/4.0. Hàng loạt thành tích học tập “khủng” của cô nàng trước đó cũng được lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội. Không chỉ xinh đẹp, học giỏi mà khả năng giao tiếp ngoại ngữ của cô nàng cũng là điều mà nhiều người ao ước.

Phương Anh đẹp thanh lịch, giao tiếp chuẩn 'nuốt mic' sẵn sàng chinh chiến Miss International Ảnh 1
Phương Anh đẹp thanh lịch, giao tiếp chuẩn 'nuốt mic' sẵn sàng chinh chiến Miss International Ảnh 2

Với những thành tích nổi bật tại các cuộc thi nhan sắc cũng như trong học tập, nàng á hậu vừa qua được mời đến tham dự buổi hội thảo hướng nghiệp cho các sinh viên tại trường đại học của cô. Cô xuất hiện tại chương trình với vai trò khách mời để chia sẻ về việc “Chọn lựa công việc vì đam mê hay tiền lương”. Đây cũng là chủ đề đáng quan tâm trong giới trẻ ngày nay.

Phương Anh đẹp thanh lịch, giao tiếp chuẩn 'nuốt mic' sẵn sàng chinh chiến Miss International Ảnh 3
Phương Anh đẹp thanh lịch, giao tiếp chuẩn 'nuốt mic' sẵn sàng chinh chiến Miss International Ảnh 4

Buổi hội thảo được dẫn dắt và chia sẻ hoàn toàn bằng tiếng Anh. Bằng trình độ Ielts 8.0, Phương Anh đầy tự tin và bản lĩnh khi bày tỏ những quan điểm của mình khi MC đặt câu hỏi. Bên cạnh đó, chương trình còn sự xuất hiện của những gương mặt tài giỏi đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt trong đó là ca sĩ - nhà sản xuất âm nhạc Thanh Bùi. Á hậu Việt Nam 2020 - Phương Anh diện vét màu sắc nổi bật nhưng vô cùng thanh lịch. Mái tóc gợn sóng cùng phong cách trang điểm nhẹ nhàng nhưng sắc nét khiến đại diện Việt Nam chinh chiến Miss International 2021 thu hút mọi ánh nhìn tại sự kiện.

Phương Anh đẹp thanh lịch, giao tiếp chuẩn 'nuốt mic' sẵn sàng chinh chiến Miss International Ảnh 5

Ở phần cuối chương trình, á hậu Phương Anh chia sẻ: “Việc tìm công việc phù hợp sẽ giống như việc bạn tìm bạn trai hay bạn gái. Có rất nhiều con cá ở ngoài đại dương, nếu công việc hiện tại không phù hợp thì bạn hãy bỏ nó đi và tìm công việc mới”. Lời nhắn gửi đầy thú vị khiến cho nam ca sĩ Thanh Bùi lẫn cả hội trường vô cùng thích thú. Chỉ một chi tiết nhỏ cũng đủ cho thấy Phương Anh có độ khéo léo, duyên dáng nhưng vẫn đầy lý lẽ, tri thức trong giao tiếp xứng đáng với những lời khen ứng viên dự thi Big 6 sở hữu lợi thế ứng xử nổi trội nhất.

Phương Anh đẹp thanh lịch, giao tiếp chuẩn 'nuốt mic' sẵn sàng chinh chiến Miss International Ảnh 6
Phương Anh đẹp thanh lịch, giao tiếp chuẩn 'nuốt mic' sẵn sàng chinh chiến Miss International Ảnh 7

Sau đăng quang ngôi vị á hậu tại Hoa hậu Việt Nam 2020, Phương Anh ngày một khẳng định khả năng của mình trong những lĩnh vực khác nhau. Bên cạnh các hoạt động cộng đồng của một nàng hậu, Phương Anh còn thử sức với công việc người dẫn chương trình. Mới đây nhất, người đẹp gốc Thành phố Hồ Chí Minh gây bất ngờ khi đảm nhận vai trò MC của họp báo khởi động Hoa hậu Thế giới Việt Nam - Miss World Vietnam 2021

Phương Anh đẹp thanh lịch, giao tiếp chuẩn 'nuốt mic' sẵn sàng chinh chiến Miss International Ảnh 8
Phương Anh đẹp thanh lịch, giao tiếp chuẩn 'nuốt mic' sẵn sàng chinh chiến Miss International Ảnh 9

Hiện tại, Á hậu Việt Nam 2020 - Phương Anh đang trong giai đoạn chuẩn bị hành trang cho cuộc thi Hoa hậu Quốc tế - Miss International 2021. Với sự xinh đẹp, giàu tri thức, fan hy vọng Phương Anh sẽ làm nên chuyện tại đấu trường nhan sắc quốc tế sắp tới.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Tú

BÌNH LUẬN