Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Ngọc Thảo diện bikini gợi cảm, tự tin catwalk phô diễn đường cong tại Miss Grand 2020

Văn Thao
Chia sẻ

Diện trên mình bộ bikini 2 mảnh màu xanh dương, Ngọc Thảo tự tin sải bước và tiếp tục ghi điểm với fan Miss Grand International trong phần thi áo tắm.

Vào lúc 10h sáng ngày 20/03/2021, Top 63 thí sinh Miss Grand International 2020 đã bước vào phần thi áo tắm. Fan sắc đẹp được tận mắt chứng kiến nhan sắc xinh đẹp cùng những đường cong mỹ miều của các ứng viên nặng kí cho chiếc vương miện ở mùa giải thứ 8. 

Ngọc Thảo diện bikini gợi cảm, tự tin catwalk phô diễn đường cong tại Miss Grand 2020 Ảnh 1

Đại diện Việt Nam - á hậu Ngọc Thảo đã không làm khán giả thất vọng, cô đã có những bước đi rất tự tin, lối catwalk vững chắc để mang đến phần thi ấn tượng nhất. Diện trên mình bộ bikini 2 mảnh màu xanh dương, nàng hậu sinh năm 2000 nổi bật với làn da trắng ngần không tì vết. Với thế mạnh từng là Người đẹp biển tại Hoa hậu Việt Nam 2020 cùng đôi chân dài 1m11, cô nhận được rất nhiều tràng vỗ tay của khán giả.

Ngọc Thảo diện bikini gợi cảm, tự tin catwalk phô diễn đường cong tại Miss Grand 2020 Ảnh 2

Việc chọn sân khấu ngoài trời ở độ cao chót vót làm sàn diễn runway, đây được xem là một thử thách rất lớn cho 63 cô gái. Tuy nhiên, chính sự "đột phá" này sẽ là đất diễn cho các cô gái tự tin thể hiện cá tính cũng như phô diễn kĩ năng trình diễn để sớm lọt vào mắt xanh của ban giám khảo. 

Ngọc Thảo diện bikini gợi cảm, tự tin catwalk phô diễn đường cong tại Miss Grand 2020 Ảnh 3

Mặc dù điểm số cũng như kết quả của phần thi áo tắm không quyết định quá nhiều vào việc ấn định người chiến thắng, nhưng với một sân chơi đòi hỏi kĩ năng trình diễn và ngoại hình cực gắt như Miss Grand International thì rõ ràng đây là một lợi thế cho các cô nàng sở hữu body săn chắc, gợi cảm. Năm 2019, đại diện đến từ Panama - Carmen Drayton từng giành giải Best in Swimsuit và cán đích á hậu 3 chung cuộc. 

Ngọc Thảo diện bikini gợi cảm, tự tin catwalk phô diễn đường cong tại Miss Grand 2020 Ảnh 4

Trước ngày lên đường sang Thái Lan, Ngọc Thảo từng chia sẻ cô khá tự tin ở phần thi catwalk cùng với kĩ năng pose dáng. Với sự chuẩn bị kĩ lưỡng cùng lợi thế sẵn có, Ngọc Thảo có đánh bại được 62 đối thủ còn lại để chiến thắng hạng mục giải thưởng phụ này. Một số thí sinh được đánh giá rất cao tại phần thi áo tắm bao gồm: Brazil, Dominican Republic, Peru, Philippines, Nigeria, Argentina, Mỹ, Kenya và đại diện Việt Nam - Ngọc Thảo. 

Ngọc Thảo diện bikini gợi cảm, tự tin catwalk phô diễn đường cong tại Miss Grand 2020 Ảnh 5
Đại diện Philippines.
Ngọc Thảo diện bikini gợi cảm, tự tin catwalk phô diễn đường cong tại Miss Grand 2020 Ảnh 6
Đại diện Thái Lan.
Ngọc Thảo diện bikini gợi cảm, tự tin catwalk phô diễn đường cong tại Miss Grand 2020 Ảnh 7
Đại diện Myanmar.

Đừng quên theo dõi SAOStar để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về cuộc thi Miss Grand International 2020. 

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao

BÌNH LUẬN