Người mẫu - Hoa hậu

Tân hoa hậu Lào bỏ ngôi vị vì khai gian tuổi, á hậu 1 lên ngôi 'kèn cựa' Đỗ Thị Hà tại Miss World?

Phước Xuyên
Chia sẻ

Đương kim Hoa hậu Thế giới Lào xin bãi nhiệm sau ồn ào khai gia tuổi nhường vương miện cho á hậu 1 trở thành đại diện tham gia Miss World 2021.

Mới đây, Miss World Lào 2021 - Phongsavanh Souphavady đã đăng tải trên trang cá nhân thông báo về việc cô nàng sẽ không đảm nhiệm tiếp vị trí hoa hậu mà không một lý do nào được đưa ra. Tân hoa hậu cũng gửi lời xin lỗi đến BTC, thí sinh và cảm ơn ba mẹ và những người thân quen đã luôn ủng hộ cô. Trước quyết định này, BTC cuộc thi Miss World Lào cũng tuyên bố kết thúc nhiệm kỳ hơn 3 ngày của Phongsavanh Souphavady.

Tân hoa hậu Lào bỏ ngôi vị vì khai gian tuổi, á hậu 1 lên ngôi 'kèn cựa' Đỗ Thị Hà tại Miss World? Ảnh 1
Tân hoa hậu Lào bỏ ngôi vị vì khai gian tuổi, á hậu 1 lên ngôi 'kèn cựa' Đỗ Thị Hà tại Miss World? Ảnh 2

Trong đêm chung kết Miss World Lào diễn ra ngày 1/4, Phongsavanh Souphavady đã xuất sắc vượt qua 19 đối thủ còn lại để đăng quang khá ngoạn mục. Cô từng là du học tại Singapore và có trong tay tấm bằng cử nhân chuyên ngành kế toán và tài chính, bên cạnh đó cô vừa hoàn thành khóa học Thạc sĩ quản trị kinh doanh. So với các đàn chị đi trước từng đại diện Lào chinh chiến quốc tế, Phongsavanh Souphavady được đánh giá là sở hữu nền tảng tri thức tốt và có khả năng ngoại ngữ ổn nhất. 

Tân hoa hậu Lào bỏ ngôi vị vì khai gian tuổi, á hậu 1 lên ngôi 'kèn cựa' Đỗ Thị Hà tại Miss World? Ảnh 3

Tuy nhiên, ngay sau khi đăng quang, Phongsavanh Souphavady đã bị hàng loạt khán giả tố cáo khai gian tuổi dự thi. Họ đã đưa ra loạt bằng chứng tố cô đã hơn 30 tuổi, không phải 26 tuổi như cô khai báo với BTC. Ồn ào này đã gây nên làn sóng tranh cãi trong nước khiến cô nàng rơi vào khủng hoảng buộc phải từ bỏ ngôi vị.

Tân hoa hậu Lào bỏ ngôi vị vì khai gian tuổi, á hậu 1 lên ngôi 'kèn cựa' Đỗ Thị Hà tại Miss World? Ảnh 4

Trước thông tin tân hoa hậu Lào từ nhiệm, người đẹp Phonevilai Luanglath - á hậu 1 của cuộc thi sẽ lên thay thế vị trí. Cô nàng sẽ nhận sash và vương miện Miss World Lào và được trao cơ hội đại diện nước này tham gia Miss World 2021

Tân hoa hậu Lào bỏ ngôi vị vì khai gian tuổi, á hậu 1 lên ngôi 'kèn cựa' Đỗ Thị Hà tại Miss World? Ảnh 5
Tân hoa hậu Lào bỏ ngôi vị vì khai gian tuổi, á hậu 1 lên ngôi 'kèn cựa' Đỗ Thị Hà tại Miss World? Ảnh 6
Tân hoa hậu Lào bỏ ngôi vị vì khai gian tuổi, á hậu 1 lên ngôi 'kèn cựa' Đỗ Thị Hà tại Miss World? Ảnh 7
Như vậy, đại diện Việt Nam Đỗ Thị Hà sẽ có màn chạm trán với Phonevilai Luanglath - á hậu 1 Miss World Lào tại đấu trường Hoa hậu Thế giới 2021.
Chia sẻ

Bài viết

Phước Xuyên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất