Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Á hậu Kim Duyên tham dự lễ khai trương showroom thứ 50 của thương hiệu IJC

T.H
Chia sẻ

Ngày 19/06/2022 vừa qua, Công ty Cổ phần Trang sức Infinity (IJC) chính thức ra mắt showroom mới tại số 339 Hai Bà Trưng, P. Võ Thị Sáu, Q. 3, TP. Hồ Chí Minh với sự tham gia của hàng trăm đối tác và khách mời đặc biệt.

Lễ khai trương có sự tham gia của Á hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 – Nguyễn Huỳnh Kim Duyên, trong vai trò Đại sứ thương hiệu, Kim Duyên đã không ngừng nỗ lực trong việc đưa thương hiệu IJC vươn ra thế giới thông qua các cuộc thi tôn vinh sắc đẹp.

Á hậu Kim Duyên tham dự lễ khai trương showroom thứ 50 của thương hiệu IJC Ảnh 1
Á hậu Kim Duyên tham dự lễ khai trương showroom thứ 50 của thương hiệu IJC Ảnh 2
Á hậu Kim Duyên tham dự lễ khai trương showroom thứ 50 của thương hiệu IJC Ảnh 3

Sau thời gian đi vào hoạt động và phát triển, tính đến hiện tại, IJC đã mở rộng hệ thống showroom trưng bày và bán hàng lên 50 điểm tại các thị trường Hà Nội, Nghệ An, Lâm Đồng, Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, TP. Hồ Chí Minh và Cần Thơ. 

Sự kiện khai trương này không chỉ giúp IJC đánh dấu cột mốc mở rộng hệ thống showroom trên toàn quốc lên 50 điểm, hoàn thành mục tiêu phát triển của quý II mà còn tạo tiền đề cho sự phát triển vững vàng cho hoạt động kinh doanh 6 tháng cuối năm.

Á hậu Kim Duyên tham dự lễ khai trương showroom thứ 50 của thương hiệu IJC Ảnh 4

Với sứ mệnh tạo ra những giá trị đặc biệt và khác biệt, cũng như tạo nên niềm tự hào riêng cho người sử dụng, IJC đang không ngừng hiện thực hóa những hoạch định và ý tưởng của mình trong định hướng phát triển, nhằm mang đến cho người tiêu dùng Việt cơ hội được sở hữu sản phẩm trang sức cao cấp, mang tính sáng tạo và nghệ thuật cao, đồng thời lưu giữ trọn vẹn nét đẹp truyền thống của nghề kim hoàn Việt Nam.  

Á hậu Kim Duyên tham dự lễ khai trương showroom thứ 50 của thương hiệu IJC Ảnh 5

Chúc mừng khai trương showroom thứ 50, từ ngày 19/06 – 26/06/2022, IJC ưu đãi lên đến 15% trang sức thiết kế dành cho khách hàng trên toàn quốc. Đặc biệt, đối với khách hàng mua sắm trực tiếp tại showroom Hai Bà Trưng (339 Hai Bà Trưng, P. Võ Thị Sáu, Q. 3, TP. Hồ Chí Minh) sẽ được tặng thêm nón bảo hiểm độc quyền IJC và áo sơ mi cao cấp Atelier trị giá 1.600.000 đồng.

IJC là thương hiệu trang sức cao cấp chuyên chế tác những dòng sản phẩm trang sức đá quý với chất lượng cao, thiết kế đa dạng và phong cách độc đáo. Không chỉ thế, IJC luôn quan tâm đến quyền lợi của khách hàng và những chính sách bán hàng đặc biệt: 

- Chính sách thu đổi 100% sản phẩm, tặng thêm lãi suất từ ngân hàng Nam Á.

- Trang sức thiết kế đa phong cách, độc quyền với số lượng giới hạn.

- Đá quý thiên nhiên được kiểm định tại các phòng LAB uy tín.

- Hỗ trợ khách hàng mua trang sức trả góp 0% cho chủ thẻ tín dụng thuộc ngân hàng Nam Á.

- Hỗ trợ tư vận chuyển toàn quốc cho mọi đơn hàng.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN