Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Á hậu Kim Duyên giúp bố mẹ bán cơm, fan trầm trồ ngắm cậu em trai chuẩn 'mỹ nam châu Á'

Minh Đạo
Chia sẻ

Các fan bất ngờ vì em trai của á hậu Kim Duyên có ngoại hình mỹ nam, "sáng sân khấu" không kém chị gái.

Trong chuyến công tác thực hiện các hoạt động thiện nguyện kết hợp quảng bá văn hóa du lịch tại Cần Thơ, á hậu Kim Duyên còn dành thời gian để về thăm gia đình. Ông bà nội của Kim Duyên từ Rạch Giá - Kiên Giang đã bắt chuyến xe sớm đi Cần Thơ để gặp cháu gái. Kim Duyên vô cùng xúc động khi gặp lại người thân, gồm ông bà nội, ba mẹ, em trai và chú.

Sau đăng quang, Kim Duyên chưa có cơ hội về Cần Thơ thăm nhà. Đây là dịp để cô hội ngộ với gia đình, trò chuyện và kể cho ông bà, ba mẹ nghe những câu chuyện xung quanh cuộc sống thường ngày của mình. Chứng kiến sự trưởng thành và thay đổi của con gái, ba mẹ Kim Duyên động viên cô hãy cố gắng hoàn thành trách nhiệm của một Á hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Kim Duyên phụ giúp ba mẹ bán cơm tại quán của gia đình. Quán cơm nằm gần trường Đại học Nam Cần Thơ, với giá chỉ 20 ngàn 1 phần. Đây là nơi mà Á hậu Kim Duyên thường xuyên đến sau giờ học, trước khi lên Sài Gòn theo đuổi ước mơ. Cô bật mí, quán chủ yếu phục vụ đối tượng khách là học sinh, sinh viên và những người làm công ở gần đó. Đặc biệt, với những bạn sinh viên không có tiền, ba mẹ cô sẵn sàng cho ăn “thiếu” hoặc bỏ thêm đồ ăn để các bạn sinh viên có sức học tập.

Trong những ngày Kim Duyên về nhà, cô nàng luôn xuất hiện cùng cậu em trai sinh năm 2000, hiện sống cùng Kim Duyên ở TPHCM. Em trai đã cùng Kim Duyên về thăm trường cấp 3, trường Đại học Nam Cần Thơ - nơi hai chị em đã học tập khi còn ở Cần Thơ. Kim Duyên chia sẻ, cô và em trai rất thân thiết với nhau.

Mỗi khi buồn, em trai chính là người chở cô đi khắp nơi để thư giản và lấy lại tinh thần. Chính vì lý do này mà Kim Duyên ngẫu hứng nhờ ê-kíp thực hiện bộ ảnh cùng em trai trong khuôn viên trường Đại học Nam Cần Thơ. Khép lại chuyến công tác về quê, Á hậu Kim Duyên trở lại TP. HCM tiếp tục các công việc, kế hoạch đồng hành cùng tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Đạo

BÌNH LUẬN