Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Á hậu Kim Duyên chính thức lên tiếng về việc lộ bảng điểm kém, bị cho thôi học

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

Liên quan về sự cố lộ bảng điểm kém, á hậu Kim Duyên đã chính thức lên tiếng đính chính.

Lên ngôi á hậu 1 Miss Universe Vietnam 2021 và nắm trong tay tấm vé đại diện cho nhan sắc Việt tại Miss Universe 2021, Nguyễn Huỳnh Kim Duyên nhận được nhiều sự ủng hộ của fan sắc đẹp với hi vọng sẽ giúp Việt Nam kéo dài bảng thành tích nhan sắc trên chiến tuyến Hoàn vũ.

XEM THÊM: Rộ tin đồn Á hậu Kim Duyên lộ bảng điểm 'lẹt đẹt' đến mức bị trường cho thôi học?

Với tâm thế của một cô gái đã có nhiều lần "thất bại" trong quá khứ, Kim Duyên của ngày hôm nay vô cùng tự tin, bản lĩnh và sẵn sàng đối diện với những hỉ nộ ái ố. 

Còn nhớ tại Miss Universe Vietnam 2019, cô từng trải lòng: "Duyên có mặt ở đây là để đồng hành cùng các trẻ em nghèo không có cơ hội đến trường". 

Á hậu Kim Duyên chính thức lên tiếng về việc lộ bảng điểm kém, bị cho thôi học Ảnh 1
Á hậu Kim Duyên chính thức lên tiếng về việc lộ bảng điểm kém, bị cho thôi học Ảnh 2

Tuy nhiên, khi đang miệt mài chuẩn bị mọi hành trang cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ cũng như bồi đắp thêm dự án thắp sáng niềm tin con đường đến trường cho các em nhỏ, nàng hậu lại bị lôi kéo vào sự cố liên quan đến con đường học vấn.

 Cụ thể, ngày 16/9, trên mạng xã hội xuất hiện bài viết tổng hợp quá trình học tập của chân dài 9X. 

Theo đó, họ "quy chụp" cho rằng chỉ trong vòng 5 năm, Kim Duyên đã thay đổi 3 chuyên ngành với 4 trường đại học, cao đẳng tại Việt Nam cũng như quốc tế.

Á hậu Kim Duyên chính thức lên tiếng về việc lộ bảng điểm kém, bị cho thôi học Ảnh 3
Á hậu Kim Duyên chính thức lên tiếng về việc lộ bảng điểm kém, bị cho thôi học Ảnh 4

Trước khi khán giả chưa suy nghĩ vấn đề một cách đúng đắn đã vội vàng đẩy câu chuyện theo chiều hướng sai lệch, nàng hậu gốc Cần Thơ đã chính thức lên tiếng. 

Cô trải lòng: "Gần đây, Duyên có thấy mọi người thắc mắc về vấn đề học tập, bằng cấp tốt nghiệp trước kia của mình. 

Bên cạnh đó cũng có nhiều thông tin đưa ra chưa chính xác, gây hiểu lầm nên Duyên xin đính chính lại và chia sẻ thêm để mọi người được rõ hơn". 

Á hậu Kim Duyên chính thức lên tiếng về việc lộ bảng điểm kém, bị cho thôi học Ảnh 5
Á hậu Kim Duyên chính thức lên tiếng về việc lộ bảng điểm kém, bị cho thôi học Ảnh 6

Theo đó, cô nói rõ 3 vấn đề trọng tâm chính, cụ thể: "Những hình ảnh Duyên mặc đồ tốt nghiệp hoặc cầm bằng tốt nghiệp là hình ảnh Duyên chụp ảnh quảng bá tuyển sinh cho trường Đại học theo lời mời của trường, không phải ảnh tốt nghiệp của Duyên".

Á hậu Kim Duyên chính thức lên tiếng về việc lộ bảng điểm kém, bị cho thôi học Ảnh 7
Á hậu Kim Duyên chính thức lên tiếng về việc lộ bảng điểm kém, bị cho thôi học Ảnh 8

Với tâm thế của một cô gái đam mê sự nghiệp đèn sách, muốn chinh phục những đỉnh núi cao hơn, việc tạm gác lại kết quả học tập ở Việt Nam là để Kim Duyên thực hiện giấc mơ đi du học:

"Duyên đã dừng việc học tại Việt Nam cuối năm học đầu tiên và quyết định sẽ đi du học tại Singapore để trau dồi thêm về ngoại ngữ và chứng chỉ quản trị kinh doanh, Duyên đã hoàn thành và nhận chứng chỉ của 2 khoá học này".

Á hậu Kim Duyên chính thức lên tiếng về việc lộ bảng điểm kém, bị cho thôi học Ảnh 9

Đối với Kim Duyên, việc trở về nước để ghi danh vào cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất trong cuộc đời thanh xuân của mình:

 "Đạt được danh hiệu Á hậu 1 cùng sứ mệnh đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Hoàn vũ, Duyên hiểu đây là trọng trách lớn lao và là ước mơ của Duyên, nhận được sự chú ý và góp ý của mọi người cũng là động lực để Duyên cố gắng nhiều hơn". 

Á hậu Kim Duyên chính thức lên tiếng về việc lộ bảng điểm kém, bị cho thôi học Ảnh 10

Cuối "tâm thư", cô tự hứa với rằng bản thân mình còn nhiều thiếu sót và xin hứa sẽ tiếp tục nỗ lực để không phụ lại kì vọng của mọi người. "Duyên xin phép quay lại với lịch học của mình hôm nay nhé".

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV

BÌNH LUẬN