Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Kiều Loan trổ tài bắn Rap bằng tiếng Anh siêu đỉnh khiến Bùi Phương Nga, Tiểu Vy 'bấn loạn'

Hương Bi
Chia sẻ

Á hậu Kiều Loan ghi điểm tuyệt đối với nhan sắc gợi cảm cùng màn bắn rap bằng tiếng Anh siêu đỉnh.

Sau khi tập 1 của Talkshow Series Hoa hậu Việt Nam 2020 với chủ đề "Có nên thi Hoa hậu" chính thức được lên sóng, chương trình đã nhận được khá nhiều phản ứng tích cực của khán giả. Thông qua hành trình chạm tay đến ngôi vị hoa hậu của Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh cũng như những "điều tử tế" mà 2 cô gái này đã chứng minh trong suốt thời gian qua đã phần nào tạo động lực, truyền cảm hứng cho các cô gái trẻ hiện thực hóa giấc mơ của mình.

Kiều Loan trổ tài bắn rap bằng tiếng Anh siêu đỉnh khiến Bùi Phương Nga, Tiểu Vy 'bấn loạn' Ảnh 1

Sự đổi mới về format tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm nay đó chính là các talkshow luôn bám sát những đề tài mang tính thời sự và được dư luận quan tâm. Tiếp nối là tập 2 với sự tham gia của Trần Tiểu Vy, Á hậu Phương Nga, Á hậu Kiều Loan. Các nàng hậu sẽ cùng nhau tìm ra lời giải đáp cho chủ đề tiếp theo: “Đi qua dịch bằng cách nào?”.

Kiều Loan trổ tài bắn rap bằng tiếng Anh siêu đỉnh khiến Bùi Phương Nga, Tiểu Vy liên tục bấm loạn Ảnh 2

Sự góp mặt ở tập 2 với tư cách là khách mời, Kiều Loan là cái tên được khán giả khá trông chờ khi suốt thời gian qua, cô gái đến từ xứ Quảng không hề "ở ẩn" mà ngược lại cô vẫn tích cực rèn luyện bản thân, trau dồi kĩ năng ở sân chơi mới toanh về Rap - một sân chơi cho các bạn trẻ thể hiện cá tính âm nhạc của mình. 

Kiều Loan trổ tài bắn rap bằng tiếng Anh siêu đỉnh khiến Bùi Phương Nga, Tiểu Vy liên tục bấm loạn Ảnh 4

Với khả năng ca hát vốn là thế mạnh từ trước, cộng với đam mê nghiêm túc với nghề, Kiều Loan dần chứng tỏ bản lĩnh của một nàng hậu đa tài trong showbiz. Cô nói thêm: "Bản thân cũng gặp nhiều khó khăn khi phải cân bằng giữa hình ảnh của một nàng hậu và đam mê của mình".

Hội ngộ tại sự kiện đặc biệt này, á hậu Miss World Vietnam 2019 trổ tài bắn rap bằng tiếng Anh khiến Tiểu Vy, Bùi Phương Nga đứng ngồi không yên. 

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 đã ảnh hưởng tới nhiều hoạt động văn hóa xã hội. Hoa hậu Tiểu Vy lại tận dụng khoảng thời gian này để quây quần bên gia đình của mình. Hoa hậu Việt Nam 2018 cho biết, được trở về bên những người thân yêu khi tự tay mình đi chợ, một mình nấu ăn chăm sóc bố mẹ khiến tinh thần cô thoải mái và hạnh phúc vô cùng.

Kiều Loan trổ tài bắn rap bằng tiếng Anh siêu đỉnh khiến Bùi Phương Nga, Tiểu Vy liên tục bấm loạn Ảnh 5

Cùng bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, Phương Nga là người đẹp thường xuyên tích cực hoạt động từ thiện, ở mỗi sự kiện quan trọng, khán giả luôn luôn ghen tị với cô khi có sự đồng hành, chăm sóc của bạn trai "chân ái" Bình An. 

Phương Nga tiết lộ rằng cũng trong đợt dịch này, nhà của cô và nhà Bình An lại vô tình chuyển về gần nhau hơn và cả hai cũng thường xuyên hâm nóng tình cảm khi bạn trai vẫn hay mua đồ sang thăm cô.

Kiều Loan trổ tài bắn rap bằng tiếng Anh siêu đỉnh khiến Bùi Phương Nga, Tiểu Vy liên tục bấm loạn Ảnh 7
Kiều Loan trổ tài bắn rap bằng tiếng Anh siêu đỉnh khiến Bùi Phương Nga, Tiểu Vy liên tục bấm loạn Ảnh 8
Kiều Loan trổ tài bắn rap bằng tiếng Anh siêu đỉnh khiến Bùi Phương Nga, Tiểu Vy liên tục bấm loạn Ảnh 9

Tập 2 của Talkshow Series Hoa Hậu Việt Nam 2020 sẽ được lên sóng vào lúc 20h tối thứ 6 ngày 4/9. Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN