Người mẫu - Hoa hậu

Á hậu Kiều Loan diện áo dài nền nã khiến Noo Phước Thịnh hết lời khen ngợi

Văn Luân
Chia sẻ

Á hậu Kiều Loan khiến Noo Phước Thịnh, Hứa Kim Tuyền và Khắc Hưng “mê mẩn” khi diện áo dài hát ca khúc động viên tinh thần mùa dịch.

Tham gia The Heroes 2021, Á hậu Kiều Loan luôn để lại những dấu ấn riêng biệt cho những lần xuất hiện của mình. Mỗi một vòng thi cô nàng đều mang đến những ca khúc đa dạng thể loại nhưng vẫn mang đậm màu sắc của mình. 

Đặc biệt trong những ngày giãn cách xã hội, Kiều Loan đã thể hiện ca khúc quen thuộc nhằm động viên tinh thần cho khán giả mùa dịch.

Á hậu Kiều Loan diện áo dài nền nã khiến Noo Phước Thịnh hết lời khen ngợi Ảnh 1
Nàng Á hậu xinh đẹp hát hai ca khúc "Việt Nam Tử Tế" và "Mong ước bình thường" với bản phối mới mẻ thêm phần rap "đặc trưng" của riêng cô nàng

Kiều Loan chia sẻ về thông điệp của team The Fire Crown trong tập phát sóng tuần này: “Việt Nam tử tế là những điều bình thường nhất mà mình tưởng chừng như là điều hiển nhiên xảy ra trong cuộc sống. Trở thành những điều mong ước mà tất cả chúng ta gửi gắm vào, cùng tương trợ nhau để thực hiện điều ước đó.”

Á hậu Kiều Loan diện áo dài nền nã khiến Noo Phước Thịnh hết lời khen ngợi Ảnh 2
Á hậu xinh đẹp nền nã trong tà áo dài với  ca khúc động viên mùa dịch
 

Ngoại hình xinh đẹp của LONA được tôn lên bởi tà áo dài truyền thống của phụ nữ Việt. Điều đó đều được công nhận bởi dàn master lẫn các cố vấn tuần này của chương trình như Noo Phước Thịnh, Hứa Kim Tuyền.

Á hậu Kiều Loan diện áo dài nền nã khiến Noo Phước Thịnh hết lời khen ngợi Ảnh 3

Không chỉ lắng nghe những giai điệu nhẹ nhàng, khán giả còn được dịp nhìn lại những hoạt động nổi bật của Kiều Loan trong suốt 4 tháng Sài Gòn “chiến đấu” với đại dịch Covid-19. 

Á hậu Kiều Loan diện áo dài nền nã khiến Noo Phước Thịnh hết lời khen ngợi Ảnh 4

Nếu là fan ruột của làng nhan sắc, chắc chắn không thể bỏ lỡ chi tiết chùa cầu Hội An được khắc họa trên tà áo dài của người đẹp.

Đây cũng là thiết kế mà Hoa hậu Tiểu Vy đã diện trong thời khắc chuyển giao nhiệm kỳ tại Hoa Hậu Việt Nam 2020. Bởi cả hai nàng Hậu đều là những người con xứ Quảng.

Á hậu Kiều Loan diện áo dài nền nã khiến Noo Phước Thịnh hết lời khen ngợi Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Văn Luân

Tin mới nhất