Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Hoàng My nhắc nhở Khánh Vân: Tuyệt đối không chen hàng, giành vị trí chụp hình khi thi Miss Universe

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

Cận kề ngày lên đường, Khánh Vân được tiếp thêm lửa từ Hoàng My - H'Hen Niê - Lệ Hằng. Trong đó, có sự nhắc nhở Khánh Vân không được chen lấn để chiếm spotlight.

Tập 6 của series Road to Miss Universe vừa được lên sóng. Ở tập này, Khánh Vân trải lòng: "Đến tận bây giờ, em cảm thấy rất hồi hộp và có một chút áp lực, đó chính là tinh thần trước ngày đi thi".

Sự góp mặt của á hậu Hoàng My, hoa hậu H'Hen Niê, á hậu Lệ Hằng hứa hẹn sẽ tiếp thêm lửa giúp Khánh Vân có thêm động lực sẵn sàng giúp Việt Nam đạt được thứ hạng cao tại Miss Universe 2020. Với kinh nghiệm từng là đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, chắc chắn những bí quyết của các đàn chị là một của để dành cho Khánh Vân.

Hoàng My nhắc nhở Khánh Vân: Tuyệt đối không chen hàng, giành vị trí chụp hình khi thi Miss Universe Ảnh 1

Liên quan đến vấn đề Khánh Vân nên sử dụng tiếng Anh hay Tiếng Việt xuyên suốt cuộc thi, trong khi H'Hen Niê cho rằng: "Em nên sử dụng cả tiếng Anh và Tiếng Việt. Nếu trên sân khấu, em không tự tin để nói Tiếng Anh thì em có thể nói tiếng Việt, còn giao tiếp hằng ngày em phải sử dụng tiếng Anh để kết nối với các thí sinh khác. Còn em nói tiếng Việt ai hiểu em nói gì".

Hoàng My nhắc nhở Khánh Vân: Tuyệt đối không chen hàng, giành vị trí chụp hình khi thi Miss Universe Ảnh 2

Á hậu Hoàng My và á hậu Lệ Hằng đồng quan điểm với Hoa hậu H'Hen Niê nhưng 2 đàn chị vẫn khuyên Khánh Vân cứ thoải mải và tạo cho mình tâm lý lạc quan: "Những gì em không nói được bằng lời thì em nên biểu hiện nó bằng ánh mắt". H'Hen Niê tiếp lời: "Em không nên để ngôn ngữ trở thành rào cản, vì giám khảo ngầm sẽ để ý mình từ những thứ nhỏ nhặt nhất".

Hoàng My nhắc nhở Khánh Vân: Tuyệt đối không chen hàng, giành vị trí chụp hình khi thi Miss Universe Ảnh 3

Biết được Khánh Vân đang mang trên mình một trọng trách rất lớn cùng với đó là thi thố ở mùa dịch vô cùng khó khăn, nên các đàn chị đã đặt ra khá nhiều câu hỏi và tình huống giả định giúp người đẹp Việt Nam hạn chế những sự cố không hay dưới ống kính truyền thông và của đội ngũ ê-kip Miss Universe. Trong đó, khán giả đặc biệt chú ý đến câu hỏi: Truyền cảm hứng hay chứng tỏ kĩ năng?

Hoàng My nhắc nhở Khánh Vân: Tuyệt đối không chen hàng, giành vị trí chụp hình khi thi Miss Universe Ảnh 4
Hoàng My nhắc nhở Khánh Vân: Tuyệt đối không chen hàng, giành vị trí chụp hình khi thi Miss Universe Ảnh 5
H'Hen Niê - Hoàng My - Lệ Hằng và Hoa hậu Khánh Vân

Đọc qua thì rõ ràng 2 vế truyền cảm hứng và kĩ năng là 2 yếu tố tiên quyết để chọn ra tân hoa hậu, á hậu Hoàng My thừa nhận : "Chị là người từng thiếu kĩ năng vì thời gian quá ngắn nhưng chị lại giao tiếp rất tốt bằng tiếng Anh, chị ước chị có nhiều cơ hội để trình diễn thời trang hơn. Còn truyền cảm hứng em phải làm việc này suốt cả cuộc thi, em đến đây là để tận hưởng tuổi trẻ và lan tỏa hết tới tất cả mọi người".

Hoàng My nhắc nhở Khánh Vân: Tuyệt đối không chen hàng, giành vị trí chụp hình khi thi Miss Universe Ảnh 6

Điều khá thú vị khi á hậu Hoàng My đặt ra giả thuyết: "Em nhoi em trước đám đông và em tranh vị trí đứng giữa để chụp hình, đó là một điều em nghĩ riêng cho bản thân mình". Á hậu sinh năm 1988 còn giải thích thêm: "Không phải lúc nào mình cũng chen ở vị trí giữa sẽ giúp mình ghi điểm. Đối với My việc cố làm cho mình thật nổi bật bằng việc chen ngang hết tất cả mọi người thì Big No - không nên làm".

Hoàng My nhắc nhở Khánh Vân: Tuyệt đối không chen hàng, giành vị trí chụp hình khi thi Miss Universe Ảnh 7
Hoàng My nhắc nhở Khánh Vân: Tuyệt đối không chen hàng, giành vị trí chụp hình khi thi Miss Universe Ảnh 8

Mặc dù á hậu Hoàng My không chỉ tên hay nêu đích danh tên cô gái có hành động "chen lấn" để tạo sức hút nhưng ngay lập tức, khán giả đã cho rằng, Hoàng My đang ám chỉ Phạm Hương - Đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2015. Còn nhớ, tại mùa giải cách đây 5 năm, ngoài sự tỏa sáng trong từng phần thi cũng như hiệu ứng truyền thông rầm rộ làm khuynh đảo các bảng xếp hạng sắc đẹp thì Phạm Hương có một hành động "khó hiểu" khi cố gắng chạy thật nhanh để có được khuôn hình đẹp trong lúc chụp hình chung cùng Paulina Vega - Miss Universe 2014.

Hoàng My nhắc nhở Khánh Vân: Tuyệt đối không chen hàng, giành vị trí chụp hình khi thi Miss Universe Ảnh 9
Hoàng My nhắc nhở Khánh Vân: Tuyệt đối không chen hàng, giành vị trí chụp hình khi thi Miss Universe Ảnh 10

Cũng chính vì hành động này của mỹ nhân gốc Hải Phòng mà khán giả nước nhà tập trung đưa ra những bình luận nhiều chiều. Phần đông mọi người cho rằng đây là sự thể hiện hết mình ở một cuộc chiến khốc liệt để có những spotlight gửi về cho khán giả nước nhà. Tuy nhiên, nếu như ý kiến của Hoàng My thì rõ ràng điều này ban giám khảo ngầm luôn theo dõi sát sao và khoanh vùng những yếu tố được cho là Big No.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV

BÌNH LUẬN