Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

'Bản sao' Lý Nhã Kỳ bị Á hậu Hoàng My bắt bẻ kĩ năng ứng xử chưa tốt

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

Thí sinh Bùi Lý Thiên Hương, Quỳnh Hoa, Nam Anh chưa nhận được lời khen về kĩ năng ứng xử từ á hậu Hoàng My.

Tập 3 của chuỗi series "VINAWOMAN - Bản lĩnh Việt Nam" vừa lên sóng với chủ đề "Lựa chọn sự khác biệt" đã mang đến cho khán giả nhiều ấn tượng bên cạnh những câu chuyện thú vị mà dàn khách mời chia sẻ.

Á hậu Hoàng My đóng vai trò là Host trong tập 3 đã chứng tỏ "bản lĩnh" cực kì tự tin và sắc sảo thông qua việc đưa ra những nhận định, chia sẻ cho dàn thí sinh đã gửi hồ sơ tham dự cuộc thi Miss Universe Vietnam 2021.

Cô và khách mời Helly Tống đã có màn reaction cũng như test kĩ năng ứng xử của dàn thí sinh năm nay. Nhận chung một câu hỏi với nội dung làm thế nào để mình trở nên thật khác biệt khi tham gia một cuộc thi sắc đẹp?

Thí sinh Bùi Lý Thiên Hương vốn được ví von như bản sao của Lý Nhã Kỳ cho biết:"Theo em nghĩ mọi cá nhân luôn cần sự khác biệt, trong một cuộc thi nhan sắc việc tạo nên sự khác biệt cần phải tuân thủ 3 quy chuẩn đó là nhan sắc, trí tuệ và nhân cách".

Câu trả lời của Thiên Hương không được Hoàng My đánh giá cao:"Chị nghĩ bạn đang hiểu sai về sự khác biệt hay là các bạn đang bị nhồi nhét thông tin quá nhiều theo một kiểu công nghiệp". Và Helly Tống cũng cho rằng câu trả lời này không ấn tượng.

Siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa được đánh giá cao về chỉ số hình thể nổi trội và số đo 83-60-94 cm với chiều cao 1m75, cô cho biết: "Điều khác biệt với em đó chính là sự bản lĩnh, với em đẹp thôi chưa đủ mà người phụ nữ đó có đủ tự tin để vượt qua mọi nhan sắc hay không".

Cô giáo Hoàng My cho rằng cô cần các thí sinh "điên" một chút trong câu trả lời của mình. 

Đôi khi thêm một chút phản ứng, hay là nói một câu hài hước thì sẽ để lại ấn tượng rõ nét hơn:"Quan trọng câu trả lời của bạn phải làm cho người ta nhớ".

Thí sinh Nguyễn Lệ Nam Anh lại được host Hoàng My đánh giá cao ở sự chân thật khi chia sẻ: "Nếu như sự khác biệt của mình phù hợp với cuộc thi thì đó là một điểm thu hút. Mình cứ cố gồng lên để mình trở nên khác biệt đó là 1 sự lừa dối bản thân".

Kết thúc tập 3, Á hậu Hoàng My dành lời cảm ơn đến Helly Tống vì những câu chuyện thú vị, đầy màu sắc. 

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV

BÌNH LUẬN