Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Á hậu Hoàn vũ Thái Lan có 'tin vui' sau khi giấc mơ 'Miss Universe' sụp đổ

Mia
Chia sẻ

Fan tiếc nuối khi Á hậu nổi tiếng nhất nhì Thái Lan đã khép lại hành trình đấu trường nhan sắc để chuẩn bị lên xe hoa.

Vừa qua, Á hậu 1 Hoàn vũ Thái Lan 2022 - Nicolene Limsnukan đã khiến hàng loạt fan sắc đẹp toàn cầu ngỡ ngàng khi đăng tải hình ảnh bạn trai tổ chức tiệc cầu hôn cô tại bãi biển. Và đặc biệt hơn, người đẹp đã "I said Yes". 

Á hậu Hoàn vũ Thái Lan có 'tin vui' sau khi giấc mơ 'Miss Universe' sụp đổ Ảnh 1
Á hậu Hoàn vũ Thái Lan có 'tin vui' sau khi giấc mơ 'Miss Universe' sụp đổ Ảnh 2
Á hậu Hoàn vũ Thái Lan có 'tin vui' sau khi giấc mơ 'Miss Universe' sụp đổ Ảnh 3

Điều này đồng nghĩa với việc cô sẽ dừng lại hành trình thi nhan sắc của mình để thành lập một gia đình nhỏ. Cõi mạng "ngơ ngác" với tin vui này của nàng á hậu nổi tiếng, vì nhan sắc và độ tuổi của cô còn đang trên đà phát triển và thậm chí, cô có thể chinh chiến tại một đấu trường nhan sắc khác nếu giấc mơ Miss Universe Thailand của cô không thể trở thành hiện thực. 

Á hậu Hoàn vũ Thái Lan có 'tin vui' sau khi giấc mơ 'Miss Universe' sụp đổ Ảnh 4

Nicolene từng lập những thành tích khủng khi tranh tài tại cuộc thi sắc đẹp tại quê hương. Bên cạnh đó, người đẹp khiến xứ chùa Vàng phải tự hào với  danh hiệu cao quý Á hậu 1 Hoa hậu Thế giới 2018 (Miss World 2018), khi đó cô chỉ mới tròn 20 tuổi. Những vương miện khác mà cô đạt được: Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan, Hoa hậu Thế giới Thái Lan 2018, Á hậu 1 Hoa hậu Thế giới 2018, Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2022. 

Á hậu Hoàn vũ Thái Lan có 'tin vui' sau khi giấc mơ 'Miss Universe' sụp đổ Ảnh 5
Á hậu Hoàn vũ Thái Lan có 'tin vui' sau khi giấc mơ 'Miss Universe' sụp đổ Ảnh 6

Với một chặng hành trình đầy rực rỡ, có lẽ Nicolene Limsnukan cảm thấy bản thân đã cống hiến hết sức trên con đường chinh phục đấu trường nhan sắc. Ở tuổi 25, cô quyết định dừng lại để "thành gia lập thất". 

Dù vậy, nhưng fan của người đẹp vẫn hy vọng có thể nhìn thấy Nicolene Limsnukan trở lại đường đua vì hiện tại Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) đã mở rộng tiêu chí, người làm mẹ hoặc đã kết hôn vẫn có thể ghi danh để tranh tài. 

Á hậu Hoàn vũ Thái Lan có 'tin vui' sau khi giấc mơ 'Miss Universe' sụp đổ Ảnh 7

Xem thêm: Quán bún riêu gia truyền đi từ Thương Ngày Nắng Về bây giờ sang tận Đấu Trí

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN