Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Trước thềm chinh chiến tại Miss Intercontinental, Bảo Ngọc gặp chấn thương đáng lo ngại

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Dù gặp chấn thương nhưng Á hậu Bảo Ngọc vẫn lên tiếng trấn an người hâm mộ.

Vừa mới đương nhiệm được 2 tuần, Á hậu 1 Miss World Vietnam 2022 Bảo Ngọc đã được bổ nhiệm trở thành Miss Intercontinental Vietnam 2022 để tham gia chinh chiến tại đấu trường quốc tế. Vì vậy mà cô đã phải gấp rút luyện tập không ngừng nghỉ để chuẩn bị cho cuộc thi vào tháng 10 tới. Tuy nhiên mới đây, Bảo Ngọc đã khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng khi thông báo một tin không vui.

Trước thềm chinh chiến tại Miss Intercontinental, Bảo Ngọc gặp chấn thương đáng lo ngại Ảnh 1

Theo đó, người đẹp Cần Thơ đã bị chấn thương khi đang luyện tập catwalk. Cụ thể, cô đã cảm thấy ướt dưới chân khi đang sải bước trên sàn tập, khi nhìn thấy thì thấy móng bị lật và máu vương vãi khắp sàn. Hình ảnh này khiến mọi người xung quanh hốt hoảng, nhưng Bảo Ngọc cho biết cô không thấy đau và đã gặp phải tình trạng như vậy nhiều lần khi còn đi phượt khắp Việt Nam. 

Trước thềm chinh chiến tại Miss Intercontinental, Bảo Ngọc gặp chấn thương đáng lo ngại Ảnh 2
Trước thềm chinh chiến tại Miss Intercontinental, Bảo Ngọc gặp chấn thương đáng lo ngại Ảnh 3

Ngay sau khi băng lại vết thương, Bảo Ngọc tiếp tục tập luyện dù đã được cô giáo - siêu mẫu Minh Triệu cho nghỉ ngơi. Bảo Ngọc cho biết vì catwalk là hạn chế lớn nhất của cô, và vì thời gian rất gấp rút nên càng phải luyện tập chăm chỉ hơn. Hiện tại, người đẹp tự chấm cho bản thân 6/10 điểm về kỹ năng catwalk.

Trước thềm chinh chiến tại Miss Intercontinental, Bảo Ngọc gặp chấn thương đáng lo ngại Ảnh 4

Ngoài ra, Bảo Ngọc cũng dành thời gian “ăn ngủ” trong phòng gym để tập boxing, cardio và chạy bộ để cải thiện hình thể. Chỉ trong một thời gian ngắn, các số đo cơ thể của cô đã dần có sự thay đổi. Hơn 2 tuần nữa, Bảo Ngọc sẽ có chuyến xuất ngoại đầu tiên trong đời sang Ai Cập để chinh chiến tại cuộc thi Miss Intercontinental 2022. Với cuộc thi này, cô nàng quyết tâm sẽ mang về chiếc vương miện đầu tiên cho Việt Nam.

Trước thềm chinh chiến tại Miss Intercontinental, Bảo Ngọc gặp chấn thương đáng lo ngại Ảnh 5

Mời quý độc giả xem thêm: Phỏng vấn Á Hậu Bảo Ngọc | Thẳng Thắn Đáp Trả Nghi Vấn Muốn Vượt Mặt Hoa Hậu Mai Phương

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN

Đóng
THE HEROES 2022 FULL Tập 2 Huỳnh James x Pjnboys quẫy cực sung, Đỗ Hiếu chê Phương Uyên khen hết lời