Người mẫu - Hoa hậu

Á hậu 2 Miss Charm 2023 phát cuồng khi được gặp H'Hen Niê: 'Chị truyền cảm hứng rất nhiều'

Mia
Chia sẻ

Dù có danh hiệu quốc tế, nhưng Á hậu 2 Miss Charm 2023 vẫn xem H'Hen Nie là thần tượng.

Mới dây, Á hậu 2 Miss Charm 2023 - Olivia Tan đã bất ngờ đăng tải một đoạn clip lên trang cá nhân ghi lại khoảnh khắc người đẹp gặp H'Hen Niê tại một địa điểm ghi hình ở Việt Nam. Thái độ của mỹ nhân này trở nên phấn khích thấy rõ khi chạm mặt Top 5 Miss Universe 2018. 

Cô nàng lập tức bộc lộ bản thân là một fan cuồng chính hiệu của H'Hen Niê, Olivia Tan liên tục xuýt xoa:"Em là fan của chị từ lâu lắm rồi. Chị truyền cảm hứng rất nhiều trong cuộc thi. Em hạnh phúc quá! Cuối cùng cũng gặp được chị".

Á hậu 2 Miss Charm 2023 phát cuồng khi được gặp H'Hen Niê: 'Chị truyền cảm hứng rất nhiều' Ảnh 1
Á hậu 2 Miss Charm 2023 thể hiện rõ niềm hâm mộ dành cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Cả hai ôm nhau và tương tác vui vẻ trên video. 
Á hậu 2 Miss Charm 2023 phát cuồng khi được gặp H'Hen Niê: 'Chị truyền cảm hứng rất nhiều' Ảnh 2
Mỹ nhân người Indonesia cười phấn kích kèm một chút ngại ngùng khi được nhìn thấy H'Hen Nie "bằng da bằng thịt" đứng trước mặt mình. 

Có thể nói, H'Hen Niê là mỹ nhân truyền cảm hứng trong lịch sử các hoa hậu được "xuất khẩu" đến đấu trường quốc tế. Không chỉ Olivia Tan, trước đó nhiều cô từng chiếm trọn trái tim của người hâm mộ Philipines khi trở thành Top 5 Miss Universe 2018. 

Á hậu 2 Miss Charm 2023 phát cuồng khi được gặp H'Hen Niê: 'Chị truyền cảm hứng rất nhiều' Ảnh 3
Hình ảnh H'Hen Niê tỏa sáng trên sân khấu trong thời điểm dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018 vẫn luôn là niềm tự hào của fan sắc đẹp Việt. 
Á hậu 2 Miss Charm 2023 phát cuồng khi được gặp H'Hen Niê: 'Chị truyền cảm hứng rất nhiều' Ảnh 4
Người đẹp Ê- Đê từng có buổi diễn thuyết trước 12.000 học sinh - sinh viên Philippines và được đón chào nồng nhiệt tại xứ bạn.

Xem thêm: BTC Hoa hậu Trái Đất Philippines gây tranh cãi vì để thí sinh 'ăn bốc'

Chia sẻ

Bài viết

Mia

Tin mới nhất