Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Á hậu 1 Miss Universe 2022 'bỏ lơ' danh hiệu, mất hút kể từ khi đăng quang

Mia
Chia sẻ

Có phải vì 'không phục' kết quả, Á hậu 1 Miss Universe 2022 đã có những động thái bất cần danh hiệu?

Mới đây, trên trang cá nhân của bà chủ Miss Universe vừa đăng tải ba hình ảnh có mặt của Hoa hậu R'Bonney Gabriel, Á hậu 2 Andreína Martínez, và người đẹp thuộc Top 5 Gabriela Dos Santos để quảng bá cho thương hiệu thời trang mới của Hoa hậu Hoàn vũ. 

Tuy nhiên, Á hậu 1 Amanda Dudamel lại tiếp tục không xuất hiện trong hoạt động này đã khiến nhiều người phải thắc mắc. 

Á hậu 1 Miss Universe 2022 'bỏ lơ' danh hiệu, mất hút kể từ khi đăng quang Ảnh 1

Kể từ khi lên ngôi Á hậu 1 Miss Universe 2022, người đẹp Venezuela - Amanda Dudamel chưa từng tham gia bất kỳ sự kiện hay hoạt động nào cũng tổ chức với tư cách là Top 3 chung cuộc. Vị trí của cô nàng phải thay thế bằng Gabriela Dos Santos - mỹ nhân dừng lại ở Top 5. 

Bên cạnh đó, trong chuyến trở quê hương, Amanda Dudamel không sử dụng sash Á hậu 1 được cung cấp bởi Miss Universe, mà cô đeo sash Miss Venezuela 2021. 

Á hậu 1 Miss Universe 2022 'bỏ lơ' danh hiệu, mất hút kể từ khi đăng quang Ảnh 2

Cộng đồng sắc đẹp đã đồn đoán rằng, Amanda thực sự không hài lòng với vị trí mà mình đạt được tại Miss Universe. Thậm chí, Tổng thống Venezuela còn từng lên tiếng cáo buộc tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ đã gian lận để Hoa Kỳ có thể giành chiến thắng. 

Chưa kể đến, R'Bonney Gabriel cũng phải chịu nhiều sự đàm tếu sau khi trở thành Đương kim Miss Universe. Mỗi khi cô nàng đăng tải trên trang cá nhân, nhiều anti-fan từ phía Latinh đã để lại nhiều bình luận trái chiều và khẳng định người chiến thắng thực sự của mùa giải lần 71 chính là đại diện Venezuela. 

Á hậu 1 Miss Universe 2022 'bỏ lơ' danh hiệu, mất hút kể từ khi đăng quang Ảnh 3

Riêng về phần của Amanda Dudamel, cô nàng chỉ dành toàn bộ thời gian cho thương hiệu thời trang riêng và giúp đỡ - giao lưu - truyền cảm hứng sống cho trẻ em tại quê hương và không còn bất kỳ sự kết nối với Miss Universe dù cô đang là Top 3 đương nhiệm.

Á hậu 1 Miss Universe 2022 'bỏ lơ' danh hiệu, mất hút kể từ khi đăng quang Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN