Người mẫu - Hoa hậu

Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ 2023 'khóc hết nước mắt' vì vuột mất vương miện

Mia
Chia sẻ

Khoảnh khắc Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ 2023 bật khóc sau đêm chung kết vì mất vương miện vào tay đối thủ khiến khán giả Châu Á tiếc nuối.

Sáng 19/11, chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2023 (Miss Universe) chính thức khép lại với màn lên ngôi của đại diện Nicaragua - Sheynnis Palacios. Danh hiệu á hậu lần lượt thuộc về đại diện Thái Lan và Úc. 

Sau đêm thi, Á hậu 1 người Thái Lan, Anntonia Porsild không giấu được sự xúc động. Cô thể hiện rõ sự buồn bã ngay tại sân khấu, chân dài quỳ gối bật khóc khi chỉ về nhì tại cuộc thi. 

Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ 2023 'khóc hết nước mắt' vì vuột mất vương miện Ảnh 1
Ngậm ngùi dừng chân ở vị trí Á hậu 1 Hoàn vũ 2023, đại diện Thái Lan tỏ rõ sự buồn bã và thất vọng trên sân khấu. 
Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ 2023 'khóc hết nước mắt' vì vuột mất vương miện Ảnh 2
Cô được đại diện Philippines an ủi sau khi vuột mất vương miện danh giá. 

Anntonia Porsild từng đăng quang cuộc thi quốc tế là Hoa hậu Siêu quốc gia 2019. Cô đã quyết định trở về "số 0 tròn trĩnh" để đăng ký dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan và tìm kiếm cơ hội được chinh chiến tại Hoa hậu Hoàn vũ quốc tế. Bất ngờ, cô cũng đăng quang cuộc thi trong nước, giành được tấm vé "xuất ngoại". 

Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ 2023 'khóc hết nước mắt' vì vuột mất vương miện Ảnh 3

Với kinh nghiệm và khả năng tiếng Anh của Anntonia Porsild, cô được toàn bộ khán giả quê ủng hộ kể từ khi trở thành thi sinh của Hoa hậu Hoàn vũ 2023. Nhiều người còn khẳng định, với tinh thần "bất khả chiến bại" của đại diện Thái Lan, vương miện 6 triệu đô của cuộc thi chắc chắn sẽ thuộc về Châu Á. 

Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ 2023 'khóc hết nước mắt' vì vuột mất vương miện Ảnh 4
Anntonia Porsild được nhận xét là "chiến binh" toàn diện nhất từ trước đến nay của Thái Lan tại Miss Universe. 

Sức ảnh hưởng của đại diện Thái Lan không chỉ gói gọn ở quê hương cô hay khu vực Châu Á, công chúng ở nhiều nơi cũng đánh giá cao người đẹp. Các chuyên gia sắc đẹp luôn ưu ái xếp hạng Miss Universe Thailand nằm trong danh sách những thí sinh ấn tượng nhất. 

Được ủng hộ, Anntonia Porsild cũng phải đối diện với áp lực lớn. Cô đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng từ ngày nhập cuộc Miss Universe ở El Salvador, vì vậy, việc người đẹp chỉ có thể dừng ở vị trí thứ hai là một cái kết không hài lòng đối với đại diện Thái Lan. 

Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ 2023 'khóc hết nước mắt' vì vuột mất vương miện Ảnh 5
Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ 2023 'khóc hết nước mắt' vì vuột mất vương miện Ảnh 6
Chia sẻ

Bài viết

Mia

Tin mới nhất