Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

5 Hoa hậu Hoàn vũ đổ xô đến Thái Lan, chủ tịch mới có ý định 'vỗ mặt' ông Nawat?

Mia
Chia sẻ

Chủ tịch mới của Miss Universe đưa ra công bố 5 Hoa hậu Hoàn vũ 'hot' nhất sẽ đến Thái Lan để tham dự họp báo.

Mới đây, trên trang cá nhân của chủ tịch mới Miss Universe - Anne Jakrajutatip đã công bố 5 Hoa hậu Hoàn vũ sẽ có mặt tạị Thái Lan để tham dự buổi họp báo vào ngày 7/11, bao gồm: Natalie Glebova (2005), Leila Lopes (2011), Catriona Gray (2018), Andrea Meza (2020), Harnaaz Sandhu (2021).  

5 Hoa hậu Hoàn vũ được mời đến xứ Chùa Vàng được xem là một "cú đá xoáy" của Tân chủ tịch Miss Universe dành ông Nawat vì trong dàn mỹ nhân này đã có tới 2 Miss Universe từng đụng độ với chủ tịch Miss Grand. 

5 Hoa hậu Hoàn vũ đổ xô đến Thái Lan, chủ tịch mới có ý định 'vỗ mặt' ông Nawat? Ảnh 1

Cụ thể, năm 2019, Miss Grand Thailan đã từng công khai chê bai cơ thể của Catriona Gray (Miss Universe 2018) trên trang cá nhân và ông Nawat đã đồng tình với bài đăng bằng cách khuyên Catriona Gray hãy tập thể dục. 

5 Hoa hậu Hoàn vũ đổ xô đến Thái Lan, chủ tịch mới có ý định 'vỗ mặt' ông Nawat? Ảnh 2

Thêm nữa, gần đây nhất, Leila Lopes (Miss Universe 2011) đã mắng Miss Grand giống như một "rạp xiếc" khiến ông Nawat cực kỳ nổi giận và quyết định hạ bệ Miss Universe ngay trên sân khấu đêm chung kết. 

5 Hoa hậu Hoàn vũ đổ xô đến Thái Lan, chủ tịch mới có ý định 'vỗ mặt' ông Nawat? Ảnh 3

Bên cạnh đó, việc mời 5 Miss Universe đình đám hội ngộ tại Thái Lan ngay lúc này có thể chiếm trọn spotlight của Top 10 Miss Grand International và ông Nawat khi tổ chức này chỉ vừa đáp cánh được khoảng 1 tuần. 

Dù đều là đồng hương của nhau nhưng cả hai vị chủ tịch đều không ai nhường ai trong công cuộc khẳng định vị trí cuộc thi của mình trên bản đồ nhan sắc thế giới. Tuy vậy, Miss Grand vẫn chưa có thể so bì được với một đấu trường đã có hơn 70 năm để tìm kiếm nhưng "bông hồng" xuất sắc nhất. 

5 Hoa hậu Hoàn vũ đổ xô đến Thái Lan, chủ tịch mới có ý định 'vỗ mặt' ông Nawat? Ảnh 4

Nếu trước đây, những màn công kích của ông Nawat chưa từng bị Miss Universe đáp trả, thì khi đấu trường này được trị vì dưới tay của bà Anne Jakrajutatip sẽ không chuyện "một điều nhịn, chín điều lành" đối với các pha công kích của chủ tịch Miss Grand. 

Nhắc về quá khứ, trước đây mọi lùm xùm giữa 2 fan của 2 cuộc thi Miss Universe và Miss Grand International bắt nguồn từ vấn đề hình hiệu. Ông Nawat "quyết không đội trời chung" với Miss Universe với lý do tổ chức này từng kiện Miss Grand International vào năm 2013, và yêu cầu đổi hình ảnh logo. Câu chuyện này đã tốn rất nhiều giấy báo của truyền thông. 

5 Hoa hậu Hoàn vũ đổ xô đến Thái Lan, chủ tịch mới có ý định 'vỗ mặt' ông Nawat? Ảnh 5

Xem thêm: Không chỉ chê bai Thiên Ân, Nawat đã từng công khai ủng hộ 'gà cưng' miệt thị ngoại hình Hoa hậu Hoàn vũ

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN