Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

4 kiểu catwalk của 'chị em Hoàn vũ' mà Ngọc Châu nên dắt túi, fan hốt hoảng: Ủa - Kim Duyên đâu?

Hương Bi
Chia sẻ

Ngọc Châu nên tham khảo 4 kiểu catwalk của các đàn chị Pham Hương - Khánh Vân - Hoàng Thùy và H'Hen Niê.

Tại Miss Universe, kĩ năng trình diễn là một trong số những yếu tố được đề cao và quan tâm bậc nhất đối với người hâm mộ nói riêng. Giữa hàng loạt những đại diện từ khắp nơi trên thế giới, bước lên sân khấu, các chiến binh Hoàn vũ phải thể hiện hết khả năng của mình để hút chặt sự chú ý của truyền thông quốc tế.

Việc Hoa hậu Ngọc Châu đi ra nước ngoại để được "cha đẻ" của Lava Walk - Carlos Avila Buendia Jr đào tạo kĩ năng cũng khiến người hâm mộ mong chờ sự kết hợp này sẽ giúp đại diện Việt Nam tìm ra phong cách phù hợp cũng như sáng tạo lối catwalk mang thương hiệu riêng, giúp Ngọc Châu tỏa sáng tại Miss Universe lần thứ 71. 

4 kiểu catwalk của 'chị em Hoàn vũ' mà Ngọc Châu nên dắt túi, fan hốt hoảng: Ủa - Kim Duyên đâu? Ảnh 1

Còn nhớ, trường hợp của Catriona Gray - Miss Universe 2018 với lối catwalk Lava Walk trứ danh đã truyền cảm hứng đến người yêu sắc đẹp trên toàn cầu. Những năm gần đây, các đại diện Việt Nam tham gia chinh chiến Miss Universe cũng không kém cạnh khi luôn sở hữu nhưng signature mang thương hiệu riêng trên đấu trường quốc tế. Đó là Hoa hậu Phạm Hương với Snake Walk, Hoa hậu H'Hen Niê với Butterfly Walk, Á hậu Hoàng Thùy với Bamboo Walk hay Hoa hậu Khánh Vân với Mint Tornado Walk. 

4 kiểu catwalk của 'chị em Hoàn vũ' mà Ngọc Châu nên dắt túi, fan hốt hoảng: Ủa - Kim Duyên đâu? Ảnh 2
4 kiểu catwalk của 'chị em Hoàn vũ' mà Ngọc Châu nên dắt túi, fan hốt hoảng: Ủa - Kim Duyên đâu? Ảnh 3
4 kiểu catwalk của 'chị em Hoàn vũ' mà Ngọc Châu nên dắt túi, fan hốt hoảng: Ủa - Kim Duyên đâu? Ảnh 4

Không thể liệt kê hết những "hội chị em Hoàn vũ" từ năm 2003 đến nay nhưng rõ ràng, việc Kim Duyên không được nhắc đến trong nội dung trang chủ Miss Universe Vietnam đăng tải cũng khiến nhiều người khá thắc mắc. Trong khi cô gái "tin vào giáo dục" cũng có màn trình diễn rất tốt tại Miss Universe 2021. 

4 kiểu catwalk của 'chị em Hoàn vũ' mà Ngọc Châu nên dắt túi, fan hốt hoảng: Ủa - Kim Duyên đâu? Ảnh 5

Điều Ngọc Châu cần làm lúc này không phải học hỏi bất kì ai mà cô nên tham khảo những bước đi của các đàn chị đi trước và lấy đó làm hành trang cho mình ở đường đua sắc tới. 

Xem thêm: Lỡ hẹn Miss Grand VN, Thanh Thanh Huyền tìm kiếm cơ hội ở Miss Charm: Mic tới tay là coi chừng chị

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN