Người mẫu - Hoa hậu

3 lần Mexico đăng quang Miss Universe với 3 bộ váy màu đỏ huyền thoại: Xứng danh tông màu phong thủy

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

Andrea Meza chính là người đẹp đã mang về chiếc vương miện Miss Universe thứ 3 cho Mexico.

Sau nhiều ngày tháng chờ đợi, tân Hoa hậu Hoàn vũ đã chính thức lộ diện với chiến thắng thuộc về người đẹp Andrea Meza - mỹ nhân đến từ Mexico. Cô chính là người đẹp thứ 3 mang vương miện Hoàn vũ về cho quê hương của mình, trước đó cô từng giành ngôi vị á hậu 1 Miss World 2017.

3 mỹ nhân đến từ Mexico đăng quang Miss Universe 2020.

Mexico vốn là một dải sash khá có tiếng tăm trên các đường đua sắc đẹp, fan còn thú vị khi 3 lần đăng quang Miss Universe của đất nước Bắc Mỹ đều nằm ở cột mốc thập kỉ khá quan trọng (Miss Universe 1991, Miss Universe 2010 và Miss Universe 2020). Trong khoảnh khắc đăng quang của Andrea Meza - cô diện trên mình bộ váy màu đỏ được đính kết cầu kì và 2 đàn chị Lupita JonesXimena Navarrete cũng từng diện 2 bộ cánh màu đỏ trong thời khắc bước lên ngôi vị nữ hoàng.

Andrea Meza là một sự lựa chọn hoàn hảo cho mùa giải năm nay, rất nhiều ý kiến cho rằng, thời kì hoàng kim của Miss Universe đã quay trở lại vì vốn dĩ đây là một sân chơi tôn vinh thân hình bốc lửa, kĩ năng trình diễn chuyên nghiệp và khả năng làm chủ sân khấu đỉnh của đỉnh. Chưa kể bộ váy màu đỏ được tân hoa hậu cũng được đánh giá là một trong những thiết kế ấn tượng nhất mùa giải năm nay.

Cũng trên sân khấu Hoàn vũ 10 năm về trước, Ximena Navarrete cũng từng đánh bại nhiều mỹ nhân "sừng sỏ" để giành lấy vương miện một cách thuyết phục. Thiết kế màu đỏ mang tên "phượng hoàng lửa" đã giúp Ximena Navarrete phô diễn hết thế mạnh catwalk cũng như càn quét sân khấu mùa giải năm đó một cách cực kì thu hút.

Lupita Jones- cựu Miss Universe 1991 đến từ Mexico cũng đăng quang quang bộ váy màu đỏ.

Đừng quên theo dõi SAOStar để cập nhật nhiều thông tin mới nhất về tân Hoa hậu Hoàn vũ 2020.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV

Tin mới nhất