Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

2 hoa hậu bị loại vì nhiễm Covid-19 khi thi Miss Grand tại Thái Lan: Fan lo sốt vó cho Ngọc Thảo?

Minh Đạo
Chia sẻ

Fan sắc đẹp vô cùng lo lắng trước thông tin có 2 người đẹp Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2020 nhiễm Covid-19.

Mới đây, Fanpage chính thức của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - Miss Grand International đã có bài đăng xác nhận có 2 thí sinh tham gia cuộc thi năm nay được tổ chức tại Thái Lan đã nhiễm Covid-19. 2 người đẹp đến từ Nigeria và Kenya phát hiện dương tính với Covid-19 sau lần xét nghiệm đầu tiên trong quá trình cách ly 14 ngày trước khi cuộc thi chính thức bắt đầu.

2 hoa hậu bị loại vì nhiễm Covid-19 khi thi Miss Grand tại Thái Lan: Fan lo sốt vó cho Ngọc Thảo? Ảnh 2
Hoa hậu Hòa bình Quốc tế xác nhận có 2 thí sinh nhiễm Covid-19.

"Trong quá trình cách ly, xét nghiệm thường xuyên COVID-19, có hai ứng cử viên xét nghiệm kết quả dương tính đó là Nigeria và Kenya. Miss Grand International đã tuân thủ các hướng dẫn quy định chuẩn được chính phủ đề nghị cùng với lời khuyên của bác sĩ bằng cách đưa cả hai ứng cử viên đến Bệnh viện Piyavej để điều trị.

Khách sạn đã vệ sinh tất cả các khu vực liên quan bao gồm cả phòng ở của thí sinh. Các ứng viên còn lại xét nghiệm âm tính với COVID-19" - Miss Grand International đăng tải.

Fan đang tranh cãi liệu 2 hoa hậu đến từ Nigeria và Kenya có phải đã bị loại khỏi cuộc thi vì không may mắn nhiễm Covid-19 hoặc họ sẽ trở lại thi thố một cách mạo hiểm nếu tình hình sức khỏe diễn biên tích cực?

2 hoa hậu bị loại vì nhiễm Covid-19 khi thi Miss Grand tại Thái Lan: Fan lo sốt vó cho Ngọc Thảo? Ảnh 3
2 hoa hậu bị loại vì nhiễm Covid-19 khi thi Miss Grand tại Thái Lan: Fan lo sốt vó cho Ngọc Thảo? Ảnh 4

Trước đó, thông tin có hoa hậu nhiễm Covid-19 đã được nhiều chuyên trang hoa hậu quốc tế đăng tải. Việc Hoa hậu Hòa bình Quốc tế xác nhận có thí sinh dương tính với Covid khiến fan sắc đẹp vô cùng lo lắng cho 2 mỹ nhân đến từ Nigeria và Kenya, cho những người đẹp còn lại cũng như ê-kíp của cuộc thi.

2 hoa hậu bị loại vì nhiễm Covid-19 khi thi Miss Grand tại Thái Lan: Fan lo sốt vó cho Ngọc Thảo? Ảnh 5

Việc tổ chức cuộc thi hoa hậu quốc tế quy tụ nhiều thí sinh đến từ hơn 60 đất nước trên thế giới giữa mùa dịch được xem là quyết định vô cùng mạo hiểm của ê-kíp Miss Grand International. Nguy cơ lây nhiễm giữa các thí sinh, khả năng cuộc thi không thể tổ chức vì tình hình dịch bệnh tại Thái Lan khiến fan lo lắng.

2 hoa hậu bị loại vì nhiễm Covid-19 khi thi Miss Grand tại Thái Lan: Fan lo sốt vó cho Ngọc Thảo? Ảnh 6
2 hoa hậu bị loại vì nhiễm Covid-19 khi thi Miss Grand tại Thái Lan: Fan lo sốt vó cho Ngọc Thảo? Ảnh 7
2 hoa hậu bị loại vì nhiễm Covid-19 khi thi Miss Grand tại Thái Lan: Fan lo sốt vó cho Ngọc Thảo? Ảnh 8

Fan Việt đang dành sự quan tâm đặc biệt cho người đẹp mang sash Việt Nam dự thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2020 - á hậu Ngọc Thảo. Mỹ nhân sinh năm 2000 đến Thái Lan vào cuối tháng 2, bắt đầu cách ly 14 ngày tại khách sạn và cùng trải qua các đợt xét nghiệm Covid-19 như 60 thí sinh còn lại. Hầu hết người hâm mộ đều mong mỏi 2 người đẹp Nigeria và Kenya mau chóng khỏi bệnh, không có thêm thí sinh nhiễm bệnh để cuộc thi có thể diễn ra như dự kiến.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Đạo

BÌNH LUẬN