Fashion

Fashion

Thiên Nga The Face khoe đường cong bốc lửa và body cực chuẩn

Ninh Kiều
Chia sẻ

Đây là năm đầu tiên Thiên Nga The Face đón Giáng sinh bằng bộ ảnh vừa nóng bỏng, vừa thời trang thế này.

Giáng sinh 2019 đã bắt đầu tràn ngập khắp mọi nơi và tràn vào luôn cả showbiz. Bên cạnh việc trang trí nhà cửa lung linh đón Giáng sinh thì nhiều sao Việt cũng tranh thủ thời gian thực hiện những bộ ảnh công phu, tỉ mỉ.

Trào lưu thực hiện các bộ ảnh gợi cảm để chào đón Giáng sinh không còn xa lạ với giới người mẫu thế giới. Tại Việt Nam dường như Thiên Nga là một trong những người khá nhiệt thành với trào lưu này.

Cô và ê-kíp đã bắt tay thực hiện ngay một bộ ảnh nóng bỏng với những màu sắc rực rỡ của lễ hội. Bộ ảnh tiếp tục khoe những đường cong khá “chuẩn” trên cơ thể của học trò Minh Tú cùng với không khí đầy vui tươi và tràn đầy sức sống của lễ Giáng sinh.

Kể về một kỉ niệm Giáng sinh đáng nhớ, Thiên Nga cho biết hồi còn học lớp 4, lớp 5, cứ mỗi lần Giáng sinh về là mình lại háo hức được nhận quà từ ông già Noel. Và cứ mỗi Noel mình đều nhận được quà và cứ tin là có ông già Noel có thật. Sau này mỗi dịp Noel về thì ba mẹ mới hé lộ là vì chiều con gái nên tự mua quà và gửi dịch vụ đem tặng cho mình.

Chia sẻ về kế hoạch đón Giáng sinh năm nay, Thiên Nga cho biết cũng như mọi năm cô sẽ cùng gia đình đi nhà thờ cầu nguyện và sẽ về nhà ăn tiệc quay quần cùng gia đình.

Hiện tại Thiên Nga đang nhận được rất nhiều lời mời tham gia các gameshow truyền hình nhưng do đang tất bật với lịch quay của bộ phim phim mới nên cô khá hạn chế xuất hiện trong các hoạt động của showbiz. Mỹ nhân sinh năm 1995 khẳng định, trong năm 2019 cô sẽ trở lại và có nhiều hoạt động hơn nữa.

Chia sẻ

Bài viết

Ninh Kiều

BÌNH LUẬN