Fashion

Fashion

Tái xuất sau khi sinh con 8 tháng, Ngô Phương Lan tự tin với vóc dáng mặn mà

Khôi Ngô
Chia sẻ

Không hề tự ti về hình thể đẫy đà, hoa hậu Ngô Phương Lan tươi tắn hé lộ sẽ chuẩn bị tái xuất tại một show thời trang.

Vừa qua, hoa hậu Ngô Phương Lan bất ngờ lần đầu tiên xuất hiện sau khi sinh con hồi đầu năm để thử đồ chuẩn bị tham dự show diễn thời trang của NTK La Phạm. Tại show thời trang vào ngày 16/11 tới đây, hoa hậu Ngô Phương Lan sẽ tham dự với một vai trò vô cùng mới mẻ và hấp dẫn. Chính vì thế, vừa qua cô đã tới showroom tại Hà Nội để thử trang phục cho lần xuất hiện này.

Vừa mới sinh con được 8 tháng, Ngô Phương Lan gây bất ngờ khi chọn một show thời trang để tái xuất dù thân hình của cô vẫn còn khá đẫy đà. Mặc dù vậy, Hoa hậu thế giới người Việt 2007 vẫn xuất hiện vô cùng rạng rỡ và tự tin với khuôn mặt trang điểm nhẹ nhàng và mái tóc buông xoã tự nhiên.

Chia sẻ về cuộc sống sau khi sinh con, Ngô Phương Lan cho biết hiện tại cô dành hết thời gian để ở nhà chăm sốc cô con gái bé bỏng và hoa hậu dự định sẽ cho con bú ít nhất 1 năm , sau đó mới trở lại với công việc.

Nói về con gái, Phương Lan cho biết mới 8 tháng nhưng con gái cô khá dạn dĩ và hay cười. “Vì đẻ mổ nên mấy ngày đầu tiên Lan không thể bế được em bé, vì thế toàn phải nhờ chồng và mọi người bế hộ, nên bây giờ ai bế bé cũng rất vui vẻ. Chắc là do gen nhà ngoại làm ngoại giao nên nhìn thấy người lạ bé cũng cười chứ không hề quấy khóc, cười một cách rất ngoại giao và khá là thân thiện” - Ngô Phương Lan nói.

Ngô Phương Lan cho biết cô bị tiền sản giật, từ tháng thứ 7 người cô đã bị phù vì toàn là nước, sau khi đẻ được 4 ngày thì giảm được mười mấy cân. “Khi bầu mình đã chấp nhận rằng thân hình sẽ bị tăng cân và rất xấu xí. 4 tháng cuối Lan còn không ngủ nằm được mà toàn ngủ ngồi, cho nên lúc mang bầu mình đã trải qua những thứ mà mình cảm thấy thực sự là khủng khiếp. Nhưng sau giai đoạn đó thì mình thấy mọi thứ mình đều có thể xử lý được” - cô nhớ lại.

Ngô Phương Lan cũng cảm thấy may mắn vì có sự hỗ trợ nhiệt tình của ông xã. “Ông xã Lan rất tuyệt vời. Bây giờ khi nghĩ lại việc chọn chồng, Lan nghĩ rằng yếu tố đầu tiên mình sẽ nghĩ tới đó là người đàn ông đó có khả năng để làm một người bố hay không, mặc dù lúc kết hôn mình vẫn chưa có kế hoạch có con hay không. Có lẽ đó là điều Lan sẽ khuyên các bạn trẻ” - cô chia sẻ.

Người đẹp còn hé lộ chồng cô là người đầu tiên học thay tã cho bé vì cô đẻ mổ nên trong tuần đầu tiên không thể đứng dậy được và ông xã ngoại quốc đã được các y tá trong bệnh viện dậy cho cách thay tã. “Sau này ông xã cũng là người đầu tiên dạy lại cho Lan cách thay tã” - cô bật mí.

Kể từ khi sinh con cứ 8h tối là Ngô Phương Lan phải lên giường đi ngủ, cô cũng phải từ bỏ mọi thói quen thời con gái. Hoa hậu chia sẻ ngày xưa cô không hề muốn có con mà muốn tự do, thoải mái nhưng đến bây giờ thì Phương Lan cảm thấy hoàn toàn hạnh phúc với quyết định lấy chồng và sinh con. “Từ trước đến nay Lan không đặt kỳ vọng vào bất kỳ điều gì hết, đó là lối sống mình đã chọn từ lâu, nhưng việc có con thực sự đã vượt ngoài sự tưởng tượng của mình vì nó quá tuyệt vời” - cô hạnh phúc chia sẻ.

Nhận lời tham dự một show diễn thời trang để đánh dấu sự tái xuất của mình, Ngô Phương Lan cho biết cô hoàn toàn tự tin vào bản thân mình với những gì mà mình đã trải nghiệm chứ không hề có sự mặc cảm về thân hình tăng cân sau khi sinh. “Lan nghĩ mình rất may mắn khi không phải đi làm ngay. Thêm vào đó, Lan không làm trong showbiz nên Lan rất hiểu cho các bạn phải lên hình ngay sẽ gặp áp lực như thế nào” - cô chia sẻ.

Người đẹp cũng hé lộ so với thời điểm bị sảy thai cách đây 2 năm thì cô đã hoàn toàn lấy lại được sự tự tin vào bản thân: “Cách đây khoảng 2 năm khi bị sảy thai thì Lan cảm thấy rất mất tự tin, nhưng bây giờ khi có con rồi thì mình tự tin hơn rất nhiều, vì khi nuôi con thì mình cảm giác như cái gì mình cũng có thể làm được”.

Chia sẻ

Bài viết

Khôi Ngô

BÌNH LUẬN