Fashion

Fashion

Siêu mẫu Bella Hadid khi mặc nội y của Victoria's Secret: ‘Tôi không hề cảm thấy mạnh mẽ’

Minh Minh
Chia sẻ

Mới đây, Bella Hadid đã cởi mở nói về sự khác biệt khi bước trên sàn diễn nội y của Victoria's Secret và Rihanna x Fenty. Hadid tiết lộ: "Tôi khóc mỗi sáng, khóc trong giờ nghỉ trưa, khóc trước khi ngủ".

Mới đây, Bella Hadid đã cởi mở nói về sự khác biệt khi bước trên sàn diễn nội y của Victoria's Secret và Rihanna x Fenty.

Theo WWD, tại lễ hội thời trang Vogue ở Paris tuần này, Hadid chia sẻ rằng mặc dù đã tham gia catwalk cho Victoria's Secret ba lần nhưng cô ‘chưa bao giờ cảm thấy bản thân mình mạnh mẽ’, cho đến khi cô nhận lời làm người mẫu cho Fenty.

Hadid cho biết: “Rihanna thật sự tuyệt vời. Đối với tôi, đây là lần đầu tiên tôi cảm thấy mình thật quyến rũ trên sàn diễn. Bạn biết đó, Victoria's Secret và Rihanna x Fenty đều là hãng nội y. Thật không dễ dàng để thấy tự tin bước đi trong chiếc quần lót phải không?”.

Siêu mẫu cho biết sự đa dạng của Fenty khiến cô biến thành nhân vật khác. Cô chỉ bước đi và biểu diễn mà không quan tâm thật sự đôi chân mình có đang bước đúng hay không. Những năm gần đây, Victoria's Secret thường xuyên nhận chỉ trích vì những người mẫu trên sàn catwalk quá đẹp, sản phẩm của hãng không hề thân thiện với công chúng. Trong khi đó, Savage X Fenty có một loạt các người mẫu đa dạng, từ các tên tuổi lớn như Slick Woods, Isis King, Laverne Cox, Paloma Elsesser, cho đến các cô gái da màu, cao, thấp, béo, gầy, thậm chí mang bầu. Khi livestream với khán giả, các cô gái Victoria's Secret luôn chia sẻ bí quyết tập thể dục thể thao, chế độ ăn uống nghiêm ngặt, còn ‘gà’ nhà Rihanna lại bàn về việc ăn thịt gà với nước sốt thịt nướng. Rõ ràng phái đẹp đang có thiện cảm với Savage x Fenty vì sự gần gũi và tính ứng dụng cao.

Bella tại Savage X Fenty.

Hadid cũng nói về tác động của ngành công nghiệp người mẫu đối với sức khỏe tinh thần của cô: “Đôi khi tôi không muốn nhắc đến sự nghiệp người mẫu. Những năm vừa qua tôi vô cùng mệt mỏi. Tôi cảm thấy tội lỗi vì tôi có một cuộc sống tuyệt vời, nhiều cơ hội khó tin, nhưng tôi vẫn bị trầm cảm”. Chứng trầm cảm của cô xuất hiện suốt cả ngày, Hadid tiết lộ: “Tôi khóc mỗi sáng, khóc trong giờ nghỉ trưa, khóc trước khi ngủ. Tôi như phát điên khi phải làm việc 14 tiếng một ngày trong suốt 4 tháng. Tôi chỉ muốn thở một chút thôi mà. Cuối cùng tôi rơi vào vòng xoáy”.

Tuy rằng các cô gái nhà Hadid không phải lúc nào cũng hào hứng với sự nghiệp người mẫu, nhưng truyền thống gia đình vẫn tiếp nối. Sự cố gắng của Gigi và Bella đã gặt hái được quả ngọt, khi cả hai đều trở thành siêu mẫu hàng đầu thế giới cùng với mẹ và em trai.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Minh

BÌNH LUẬN