Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Kinh doanh

Không phải iPhone, đây mới là dòng điện thoại bán 'đắt như tôm tươi' dù có giá hàng trăm triệu đồng

Lục Sa
Copy Link
Chia sẻ

Dù có giá hàng trăm triệu đồng đến vài tỷ, song những chiếc điện thoại này vốn được yêu thích bởi chúng được mệnh danh là 'siêu bảo mật'.

Nhắc đến những dòng điện thoại cao cấp, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những phiên bản iPhone. Song có một dòng điện thoại hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường, dù có giá gấp hàng chục lần dòng iPhone cao cấp. Đó không đâu khác chính là những chiếc Vertu

Vertu hiện diện trong tâm thức của người dùng như một tượng đài về sự xa xỉ, sang trọng và đẳng cấp. Từ giá trị thương hiệu, giá trị độc bản nâng tầm cá nhân hóa đến chất liệu làm nên mỗi chiếc điện thoại, câu chuyện chế tác, công nghệ bảo mật hàng đầu thế giới… tạo nên phiên bản “độc nhất vô nhị”, biến mỗi chiếc Vertu trở thành một món trang sức vô giá mà ai cũng muốn sở hữu. 

Không phải iPhone, đây mới là dòng điện thoại bán 'đắt như tôm tươi' dù có giá hàng trăm triệu đồng Ảnh 1
Những dòng điện thoại Vertu như một lời khẳng định về sự xa xỉ. 

Dù có giá hàng trăm triệu đồng đến vài tỷ, song những chiếc điện thoại Vertu vốn được yêu thích bởi chúng được mệnh danh là “siêu bảo mật”, đặc biệt là dòng Metavertu 2 vừa được ra mắt hồi tháng 6 tại thị trường Việt Nam. 

Kế thừa những tinh hoa của sản phẩm tiền nhiệm, Metavertu 2 tiếp tục khiến giới mộ điệu trầm trồ bởi công nghệ bảo mật cao cấp bậc nhất thế giới, khó có thiết bị nào có thể so sánh. 

Với mức giá rất hấp dẫn, chỉ từ 135 triệu đồng đến những phiên bản hơn 1,4 tỷ đồng, Metavertu 2 đang là sự lựa chọn của nhiều khách hàng trẻ thu nhập cao, những doanh nhân trẻ thành đạt, những người thích trải nghiệm công nghệ hiện đại nhưng vẫn có yêu cầu cao về tính thẩm mỹ và thời trang, có nhu cầu thể hiện hình ảnh - vị thế của bản thân trong xã hội. 

Không phải iPhone, đây mới là dòng điện thoại bán 'đắt như tôm tươi' dù có giá hàng trăm triệu đồng Ảnh 2
Không phải iPhone, đây mới là dòng điện thoại bán 'đắt như tôm tươi' dù có giá hàng trăm triệu đồng Ảnh 3
Metavertu 2 là dòng sản phẩm mới ra mắt của Vertu.

Chính vì những điều kể trên, Metavertu 2 là dòng điện thoại được giới doanh nhân chọn lựa để làm quà tặng cho người thân, đối tác vào những dịp đặc biệt. Ngoài dòng Metavertu 2, Vertu Signature V, Aster P hay siêu phẩm iVertu cũng là lựa chọn không hề kém cạnh. 

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Lục Sa

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ