Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Kinh doanh

Bạn trai tin đồn của Lisa BlackPink quyền lực và sở hữu tài sản 'khủng' cỡ nào?

Phương Linh
Copy Link
Chia sẻ

Tin đồn hẹn hò giữa Lisa (nhóm nhạc BLACKPINK) và Frédéric Arnault (SN 1995) bắt đầu rộ lên vào những ngày đầu tháng 7. Tin đồn xuất hiện sau khi cả hai bị bắt gặp ở Paris cùng nhau. Kể từ đây, mọi thông tin xoay quanh Frédéric Arnault nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng.

Frédéric Arnault (SN 1995) là con trai của tỷ phú người Pháp - ông Bernard Arnault với người vợ thứ hai, nghệ sĩ dương cầm Hélène Mercier (kết hôn năm 1991). 

Bạn trai tin đồn của Lisa BlackPink quyền lực và sở hữu tài sản 'khủng' cỡ nào? Ảnh 1
Frédéric và tỉ phú Bernard Arnault. Ảnh: SCM

Ông Bernard Arnault là người đứng đầu tập đoàn xa xỉ phẩm LVMH (Pháp). Doanh nghiệp đa quốc gia này kiểm soát các thương hiệu nổi tiếng như Louis Vuitton, Christian Dior, Celine, Fendi hay Bvlgari… Trong đó, Lisa là đại sứ toàn cầu của Celine và Bvlgari. Ngoài ra, ông Arnault nằm trong danh sách những tỷ phú giàu nhất thế giới. Trong năm 2023, ông nhiều lần soán ngôi Elon Musk để giành vị trí top 1. Tuy nhiên, đến cuối tháng 7, ông chủ Tesla đã lấy lại danh hiệu người giàu nhất. Theo Forbes, tỷ phú Pháp sở hữu giá trị tài sản ròng ước tính 230 tỷ USD tính đến tháng 7/2023.

Frédéric Arnault tốt nghiệp École Polytechnique (Trường Bách khoa Paris) với chuyên ngành Toán học ứng dụng và tính toán. Đây được xem là trường đào tạo kỹ sư nổi tiếng nhất tại Pháp.

Bạn trai tin đồn của Lisa BlackPink quyền lực và sở hữu tài sản 'khủng' cỡ nào? Ảnh 2
Lisa và Frédéric Arnault từng nhiều lần vướng tin đồn hẹn hò

Sau khi tốt nghiệp đại học, Frédéric Arnault dành thời gian thực tập tại các tập đoàn lớn như Facebook và McKinsey. Ngoài ra, anh thử sức khởi nghiệp với việc kiến tạo và phát hành một ứng dụng riêng cùng một nhóm bạn. 

Năm 2017, anh tiếp nhận công việc kinh doanh của gia đình. Hiện, anh giữ chức vụ CEO của TAG Heuer, một công ty con của LVMH. 

Bạn trai tin đồn của Lisa BlackPink quyền lực và sở hữu tài sản 'khủng' cỡ nào? Ảnh 3
Không chỉ sở hữu ngoại hình điển trai, Frédéric Arnault ngày càng chứng minh được tài năng kinh doanh của mình

Kể từ sau khi trở thành CEO của TAG Heuer, Frédéric Arnault đã thay đổi cách vận hành và quản trị hãng đồng hồ xa xỉ, đưa thương hiệu này liên tục tăng trưởng doanh thu. Theo đó, vị CEO trẻ đã phát triển các mẫu sản phẩm mới với giá thành cao hơn. Bên cạnh đó, Frédéric còn tập trung đầu tư vào đồng hồ thông minh, mảng hiện chiếm tới 15% doanh thu của công ty.

Mặc dù LVMH không công bố kết quả kinh doanh của các thương hiệu riêng lẻ, nhưng theo ước tính của Ngân hàng Morgan Stanley, doanh thu TAG Heuer đã tăng 7% vào năm 2022 lên hơn 800 triệu USD.

Bạn trai tin đồn của Lisa BlackPink quyền lực và sở hữu tài sản 'khủng' cỡ nào? Ảnh 4
Frédéric Arnault là con trai của tỷ phú Bernard Arnault

Trên thực tế, Frédéric Arnault từng bị nghi ngờ về năng lực khi sinh ra trong một gia đình có quyền lực và có con đường thăng tiến khá thuận lợi. Thế nhưng, với những gì mà chàng doanh nhân SN 1995 đã làm được, anh đã thay đổi cái nhìn của nhiều người. Theo tờ The New York Times, Bianchi Stéphane Bianchi (cựu giám đốc TAG Heuer) đánh giá Frédéric là người "có cả trí tuệ và năng lực lãnh đạo".

Mặc dù sở hữu khối tài sản khổng lồ nhưng Frédéric Arnault  rất kín tiếng về cuộc sống cá nhân. Theo The Richest, Frédéric có thể sở hữu tài sản lên đến 155 tỷ USD. 

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Phương Linh

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ