Gương mặt thương hiệu

Gương mặt thương hiệu

Yul Daily - Chủ nhân của những layout make-up cực độc làm mưa làm gió cộng đồng TikTok

T.H
Chia sẻ

Yul Daily đang là một trong những cái tên mới cực tiềm năng của cộng đồng làm đẹp Việt. Chàng Beauty TikToker này được ví như phù thủy makeup vì khả năng họa mặt biến hoá đến khó tin.

Thường thì nói về Beauty blogger, mọi người sẽ nghĩ ngay đến một cô gái xinh đẹp và có tài ăn nói. Nhưng đối với Yul Daily, sự cuốn hút của cậu bạn này nằm ở những chia sẻ chân thực, giọng nói nhẹ nhàng, trầm ấm và tài năng makeup siêu đỉnh. 

Yul Daily (tên thật là Phạm Hoài Linh) là một trong những cái tên không quá xa lạ với các bạn trẻ trên mạng xã hội và đặc biệt là cộng đồng TikTok với gần 600K người theo dõi. Đối với Yul, việc dấn thân vào con đường sáng tạo nội dung về makeup đến như một cái duyên nhưng nó lại kiến anh bạn nhận ra đam mê thực sự của mình.  

Yul Daily - Chủ nhân của những layout make-up cực độc làm mưa làm gió cộng đồng TikTok Ảnh 1

Yul bắt đầu đăng tải các video makeup cũng trong đợt nghỉ dịch từ đầu năm 2021, và nhanh chóng trở thành gương mặt được người dùng TikTok mến mộ. Đây cũng là khoảng thời gian mà Yul thấy biết ơn nhất trên hành trình làm nghề của mình: “Yul rất biết ơn khoảng thời gian giản cách xã hội vì lúc đó Yul đa số dành thời gian để học thêm về các layout khó như vẽ vời và hoá trang, có ngày mình dành 8-10 tiếng chỉ để ngồi vừa makeup vừa video call để bạn bè hướng dẫn mình thêm về việc vẽ lên mặt cũng như sử dụng màu hoá trang. Khoảng thời gian cũng là lúc mình có những layout mà chưa bao giờ dám làm cũng như trao dồi thêm được kha khá kỹ năng.”

Yul Daily - Chủ nhân của những layout make-up cực độc làm mưa làm gió cộng đồng TikTok Ảnh 2
Yul Daily - Chủ nhân của những layout make-up cực độc làm mưa làm gió cộng đồng TikTok Ảnh 3

Với các makeup look mang tính ứng dụng cao nhưng vẫn giữ được điểm nhấn - rất hợp cho các "newbie" rất được ủng hộ. Cùng với đó là loạt series biến hình cực chất, từ những layout Wednesday Addams, Crying Makeup, Dark Sun Makeup hay những layout dễ thương như tuyết đầu mùa, mối tình đầu… đều được anh chàng “họa mặt” một cách hết sức độc đáo, mới lạ. Cũng vì thế mà cái tên Yul đang dần định vị được thương hiệu riêng của mình và truyền thêm thật nhiều nguồn động lực cho các bạn trẻ đam mê make up. 

Yul Daily - Chủ nhân của những layout make-up cực độc làm mưa làm gió cộng đồng TikTok Ảnh 4
Yul Daily - Chủ nhân của những layout make-up cực độc làm mưa làm gió cộng đồng TikTok Ảnh 5
Yul Daily - Chủ nhân của những layout make-up cực độc làm mưa làm gió cộng đồng TikTok Ảnh 6

Chia sẻ về định hướng trong tương lai gần, Yul cho biết: “Mình vẫn sẽ cố gắng phát triển trong lĩnh vực beauty. Đồng thời, thử sức bản thân nhiều hơn với những điều mới mẻ trong ngành. Yul sẽ nỗ lực học hỏi để trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của bản thân, truyền thật nhiều nguồn năng lực tích cực cho những yêu và đam mê với lĩnh vực làm đẹp.”

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN