Gương mặt thương hiệu

Xuân Đạt – ông bầu mát tay của AoE Việt

T.H
Chia sẻ

Bầu Xuân Đạt là người đồng hành và giúp đội AoE Hà Nội cũng như Bibi Club phát triển mạnh mẽ trong thời gian qua.

Anh Xuân Đạt (ở giữa) là ông bầu của đội AoE Hà Nội và Bibi Club.

Nhắc đến những nhân vật quan trọng trong giới AoE Việt không thể không kể đến bầu Xuân Đạt, hiện đang là ông bầu của đội AoE Hà Nội và Bibi Club.

Vốn dĩ có đam mê với game từ lâu, thời gian rảnh rỗi, bầu Xuân Đạt vẫn tham gia trải nghiệm qua rất nhiều tựa game, đặc biệt là game Đế chế cùng bạn bè. Chính nhờ những ngày tháng say mê với game Đế chế đã tạo tiền đề để bầu Đạt xây dựng được tập thể AoE Hà Nội vững mạnh như ngày hôm nay.

Khởi đầu với nhiều khó khăn, tuy nhiên, với sự nhiệt huyết, anh vẫn quyết định thổi bùng ngọn lửa đam mê của bản thân. Từ một người mê game đơn thuần, năm 2012 anh trở thành ông bầu của đội AoE Hà Nội, một trong những Clan truyền thống bậc nhất cộng đồng Đế chế Việt Nam. Trở thành ông bầu AoE trong thời điểm môn thể theo điện tử còn nhiều khó khăn, nhiều thứ còn sơ khai, dần đi lên chuyên nghiệp.

Sau nhiều năm đồng hành với đội, năm 2019, buổi lễ ký hợp đồng và họp báo công bố danh xưng Team AoE Biluxury Hà Nội đã chính thức diễn ra. Việc một thương hiệu thời trang danh tiếng như Biluxury quyết định đầu tư vào đội AoE Hà Nội đã chứng minh được sức hút của cộng đồng đế chế này đối với các doanh nghiệp. Là người đứng sau thành công này của Clan Hà Nội, ông bầu Xuân Đạt từng chia sẻ: “Là một trong những Clan truyền thống hàng đầu của cộng đồng đế chế Việt, tôi rất vui mừng và có phần bất ngờ khi Clan AoE Hà Nội nhận được sự giúp sức, đồng hành của Biluxury - Một thương hiệu thời trang nổi tiếng. 

Tôi hy vọng rằng, với sự hợp tác này, chúng tôi sẽ cùng nhau tiến bước trên con đường xây dựng một Clan đế chế chuyên nghiệp, chất lượng và gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong tương lai."

Bầu Đạt cũng tâm sự anh đang ấp ủ nhiều dự định cho thời gian sắp tới. Anh muốn tận dụng toàn bộ những kinh nghiệm hiện có của mình trong mảng game để tạo ra một ngôi nhà chung cho những bạn game thủ chưa có hướng đi riêng. 

Qua đó, bầu Xuân Đạt sẽ định hình tính cách, hỗ trợ xây dựng và phát hành nội dung cho các bạn, giúp các bạn game thủ vừa phát huy được hết khả năng của bản thân, vừa có thu nhập trên đam mê của mình.

Với những thành công đạt được trong thời gian qua, hy vọng rằng bầu Đạt sẽ tiếp tục giữ được niềm đam mê, sự nhiệt huyết để tiếp tục đồng hành và góp sức xây dựng cộng đồng AoE Việt Nam ngày càng phát triển.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin mới nhất