Gương mặt thương hiệu

Gương mặt thương hiệu

Vợ chồng song ca Nguyễn Kim Cương - Sáng lập thương hiệu VCSC mang sắc đẹp đến cho mọi người

T.H
Chia sẻ

Bên cạnh danh xưng ca sĩ, vợ chồng song ca Nguyễn Kim Cương còn là cặp đôi đồng sáng lập thương hiệu VCSC với mong muốn kết nối và mang đến sức khỏe sắc đẹp cho cộng đồng.

Vợ chồng song ca Nguyễn Kim Cương - Sáng lập thương hiệu VCSC mang sắc đẹp đến cho mọi người Ảnh 1

Được nhiều khán giả biết đến qua giọng ca ấm áp, nhẹ nhàng. Nữ ca sĩ trẻ Nguyễn Kim Cương cùng chồng là ca sĩ Thọ Hùng đã đồng hành đem đến những nhạc phẩm bolero chất lượng nhất cho người nghe. Bên cạnh việc ca hát, hiện nay vợ chồng ca sĩ Nguyễn Kim Cương cũng đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh. Cặp đôi trẻ đã chính thức sáng lập nên thương hiệu VCSC với mục tiêu mang đến những sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe sắc đẹp tốt nhất cho mọi người.

Vợ chồng song ca Nguyễn Kim Cương - Sáng lập thương hiệu VCSC mang sắc đẹp đến cho mọi người Ảnh 2

Chia sẻ về lý do quyết định sáng lập nên thương hiệu VCSV, ca sĩ Nguyễn Kim Cương nói: “Không chỉ xuất phát từ nhu cầu muốn kinh doanh và kiếm thêm thu nhập. Bản thân là một người phụ nữ, tôi luôn thấu hiểu nhu cầu được sử dụng những sản phẩm chất lượng của phái đẹp. Do đó, tôi đã quyết định cùng chồng sáng lập nên thương hiệu VCSV với mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp chất lượng, an toàn cho cộng đồng”.

Vợ chồng song ca Nguyễn Kim Cương - Sáng lập thương hiệu VCSC mang sắc đẹp đến cho mọi người Ảnh 3

Bản thân với xuất phát điểm là một ca sĩ trẻ và không có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, chị Kim Cương cùng chồng đều rất trăn trở khi quyết định thành lập doanh nghiệp. Việc kinh doanh khác hoàn toàn so với công việc ca hát mà vợ chồng chị đã từng trải qua. Do đó, để vận hành được VCSV, vợ chồng ca sĩ Kim Cương đã luôn phải nỗ lực học hỏi, đặt niềm tin cho nhau khi làm việc.

Vợ chồng song ca Nguyễn Kim Cương - Sáng lập thương hiệu VCSC mang sắc đẹp đến cho mọi người Ảnh 4

Bên cạnh đó, cặp đôi trẻ cũng luôn có quan điểm làm việc rõ ràng. Dù làm công việc gì thì cặp song ca Kim Cương và Thọ Hùng đều đặt cái tâm lên hàng đầu. Khi đứng trên sân khấu, anh chị luôn đặt cái tâm vào âm nhạc, cố gắng cống hiến cho người nghe những khúc nhạc hay nhất. Khi vận hành thương hiệu VCSV, vợ chồng ca sĩ lại đặt cái tâm vào từng sản phẩm cung cấp đến khách hàng. Anh chị luôn cố gắng tìm kiếm những nguồn hàng chất lượng, an toàn và hiệu quả nhất để đem đến cho khách hàng. Bên cạnh đó, thương hiệu VCSV cũng luôn đặt cảm nhận của khách hàng lên hàng đầu. Khách hàng khi đến với các cửa hàng đều luôn nhận được sự đón tiếp nồng nhiệt của đội ngũ nhân viên. Ca sĩ Kim Cương cũng thường xuyên mở các lớp đào tạo nghiệp vụ bán hàng để nhân viên có thể chăm sóc và tư vấn tốt nhất cho khách hàng. Chính vì sự chỉn chu trong từng khâu làm việc nên cái tên VCSV hiện nay đã và đang được nhiều người biết đến, trở thành chuỗi cửa hàng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp uy tín được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Vợ chồng song ca Nguyễn Kim Cương - Sáng lập thương hiệu VCSC mang sắc đẹp đến cho mọi người Ảnh 5

Hy vọng với mong muốn đem đến những điều tốt đẹp nhất cho cộng đồng, vợ chồng ca sĩ Kim Cương sẽ ngày càng thành công hơn nữa trong tương lai ở cả lĩnh vực âm nhạc và kinh doanh. Từ đó tạo ra những giá trị tích cực, đóng góp cho xã hội.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin liên quan

BÌNH LUẬN