Gương mặt thương hiệu

Gương mặt thương hiệu

Tuấn Tùng: Người trẻ với khát vọng lớn!

T.H
Chia sẻ

Tuấn Tùng chuyên cung cấp khẩu trang Bông sen vàng chính hãng có khát vọng đưa thương hiệu Việt vươn xa, vươn cao hơn nữa.

Cách làm việc chuyên nghiệp và sự quyết đoán, dám nghĩ dám làm của 9X này sẽ giúp bạn thêm động lực theo đuổi mục tiêu của mình đấy!

Tuấn Tùng là ai? Vì sao nhiều người theo dõi?

Trương Tuấn Tùng hiện được biết đến là người đứng đầu thương hiệu khẩu trang Bông Sen Vàng. Cẩn trọng trong từng khâu đã giúp sản phẩm mà anh cung cấp được nhiều khách hàng tin chọn.

Tuấn Tùng: Người trẻ với khát vọng lớn! Ảnh 1
Trương Tuấn Tùng sinh ra tại Quảng Ninh có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng cách sống rất tình cảm

Dòng này được làm từ chất liệu cao cấp, thiết kế ôm gọn vào khuôn mặt, mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái. Sản phẩm được đánh giá cao còn vì khả năng bảo vệ đa chiều cho da, sức khỏe người dùng.

Hiểu hơn ai hết sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt trên thị trường, Tuấn Tùng không chỉ chú trọng vào chất lượng sản phẩm. Anh kết hợp với nhiều KOLs như Phạm Thoại, Lê Dương Bảo Lâm, Đạt Villa,… để tạo ấn tượng với khách hàng tiềm năng khi kinh doanh online.

Cách làm việc chuyên nghiệp cùng sự sáng tạo trong truyền thông giúp khẩu trang Bông Sen Vàng được nhiều người biết đến.

Khác với hình ảnh một ông chủ doanh nghiệp bóng bẩy thường thấy, Tuấn Tùng lại rất đơn giản, gần gũi. Anh xuất hiện trong các chia sẻ trên Tiktok bằng các quan niệm, nhận định chân thực về công việc mình đang làm.

Nhiều người theo dõi 9X đến từ Quảng Ninh này còn vì giúp họ có thêm kinh nghiệm nhận biết khẩu trang nhái giả. Bạn cũng sớm nhận ra không ít định hướng hay cho cuộc sống của mình nữa đấy! 

Khát vọng khẳng định giá trị bản thân, làm chủ vận mệnh

Ít ai biết rằng, trước khi dấn thân vào kinh doanh, Tuấn Tùng chỉ là một nhân viên phụ bàn. Những ngày làm việc kiếm tiền từ công việc kể trên đã giúp anh thấm thía hơn không ít khía cạnh, góc nhìn đa chiều về cuộc đời.

Tuấn Tùng: Người trẻ với khát vọng lớn! Ảnh 2
Tùng đi lên từ một nhân viên phụ bàn nên thấu hiểu hơn ai hết sự khốc liệt của cuộc đời

Tùng nhận ra chỉ tự khẳng định giá trị bản thân mới giúp mình có chỗ đứng vững chắc. Vì thế, anh làm việc chăm chỉ, nghiêm túc và tôn trọng từng cá nhân hỗ trợ mình.

Chính quyết tâm và mục tiêu lớn đã giúp anh dần có được vị thế riêng trong lĩnh vực đang hoạt động. Nhận thấy trên thị trường còn nhiều dòng sản phẩm kém chất lượng, khiến khách mua chưa biết đâu là lựa chọn tốt nhất,… anh đang xây dựng chiến lược để đưa khẩu trang Bông Sen Vàng đến với khách mua rộng khắp cả nước.

Người Việt xứng đáng được sử dụng các sản phẩm an toàn với mức giá tốt do chính người Việt sản xuất. Đây cũng là cách giúp tầm vóc, trí tuệ, thể chất của dân tộc Việt thay đổi tích cực hơn”, anh nói thêm.

Tuấn Tùng cho biết bản thân rất muốn góp phần nhỏ vào quá trình thanh lọc thị trường, mang đến cho khách hàng sản phẩm có giá trị thật sự. 

Tuấn Tùng: Người trẻ với khát vọng lớn! Ảnh 3
Anh mang trong mình khát vọng đưa khẩu trang Bông Sen Vàng thành thương hiệu nhiều người biết đến

Anh tin rằng mỗi một người trẻ, một doanh nhân đều có khát vọng này sẽ giúp nước ta giàu mạnh, dân ta tránh các sản phẩm gây hại làm ảnh hưởng tới sức khỏe trong tương lai.  

Nắm bắt các xu hướng mới nhanh chóng, tận dụng triệt để công nghệ và có hướng đi riêng, founder của khẩu trang Bông Sen Vàng còn đang mở rộng kinh doanh sang nhiều ngành khác.

Bạn nên theo dõi Tuấn Tùng để có thêm động lực để kiên trì với mục tiêu mình đang theo đuổi. Cách này còn giúp chúng ta sớm biết đâu là hướng đi hay cho mình. Hãy cùng anh ấy làm nên một Việt Nam lớn mạnh hơn nữa.

Bạn có thể liên hệ với Tuấn Tùng và đồng hành cùng chàng trai trẻ này theo link sau:

https://www.tiktok.com/@khautrangbongsenvang?_t=8aFYsAoBNZa&_r=1

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN