Gương mặt thương hiệu

Tư duy đắt giá của doanh nhân Hoàng Thanh Nga: 'Học hành, xinh đẹp và kiếm tiền'

T.H
Chia sẻ

Là doanh nhân thành đạt, độc lập trong lĩnh vực tài chính, CEO Hoàng Thanh Nga đã có những chia sẻ hữu ích đến phái đẹp về quan điểm “Học hành, xinh đẹp và kiếm tiền”.

Được nhiều người biết đến với vai trò là người sáng lập và phát triển thương hiệu trang sức Kim cương Ngọc Châu Âu nhưng ít ai biết rằng đằng sau vai trò là người lãnh đạo, chị cũng là một người vợ, người mẹ mẫu mực.

Tư duy đắt giá của doanh nhân Hoàng Thanh Nga: 'Học hành, xinh đẹp và kiếm tiền' Ảnh 1

Đối với doanh nhân Hoàng Thanh Nga, phụ nữ hoàn toàn có quyền được học tập, trau dồi bản thân, kiếm tiền tự chủ tài chính và xinh đẹp trong mắt người mình yêu thương. Không đi theo lối tư duy xưa cũ rằng người phụ nữ phải tập trung lo cho gia đình, đứng đằng sau sự thành công của người đàn đông, CEO Thanh Nga lựa chọn lối đi tự chủ tài chính, cùng chồng bình đẳng trong công việc và nghĩa vụ chăm sóc gia đình.

Chia sẻ về quan điểm sống của người phụ nữ hiện đại, CEO Thanh Nga không ngần ngại chia sẻ: “Đối với tôi, chị em phụ nữ nên vượt qua những rào cản về định kiến xã hội, làm những gì mình thích và theo đuổi giá trị mình cho rằng đúng. Bạn sẽ hạnh phúc khi bạn học tập, xinh đẹp và kiếm tiền lo cho cuộc sống của mình và những người mình yêu thương. Đó cũng chính là kim chỉ nam cho suốt hành trình phát triển từ một người phụ nữ đơn thuần đến người lãnh đạo của Kim cương Ngọc Châu Âu như hiện nay”.

Tư duy đắt giá của doanh nhân Hoàng Thanh Nga: 'Học hành, xinh đẹp và kiếm tiền' Ảnh 2

Bản thân là một người phụ nữ thành đạt và có cuộc sống gia đình viên mãn, chị Thanh Nga cho rằng không có chuyện phụ nữ tập trung vào công việc thì sẽ bỏ bê gia đình, cuộc sống gia đình không hạnh phúc. Với chị, một người phụ nữ thành công là người biết cân đối giữa công việc và tình cảm gia đình, làm chủ cuộc sống của chính mình.

Bạn hãy không ngừng cố gắng trau dồi những kiến thức hữu ích liên quan đến công việc, cuộc sống. Khi được học tập và làm chủ kiến thức, chúng ta sẽ phát triển với lối tư duy hiện đại, không ngừng phát triển và làm mới bản thân. Đương nhiên, khi đã có đủ năng lực tự chủ tài chính thì người phụ nữ sẽ dễ dàng chủ động được trong việc điều chỉnh các mối quan hệ gia đình, quản lý hạnh phúc của chính mình.

Tư duy đắt giá của doanh nhân Hoàng Thanh Nga: 'Học hành, xinh đẹp và kiếm tiền' Ảnh 3

Bên cạnh đó, CEO Hoàng Thanh Nga cũng cho rằng phụ nữ ngoài việc cống hiến cho công việc và gia đình thì cũng phải tự quan tâm đến chính mình. Hãy là một bông hoa xinh đẹp trong mắt chính mình và mọi người, luôn tỏa ra những năng lượng tích cực tô đẹp cho cuộc đời. Đó cũng chính là lý do thôi thúc chị phát triển thương hiệu trang sức Kim cương Ngọc Châu Âu. Với CEO Thanh Nga, trang sức chính là một trong các loại phụ kiện góp phần tô điểm cho nét đẹp của người phụ nữ, giúp họ tự tin với diện mạo của mình khi đứng trước đám đông.

Tư duy đắt giá của doanh nhân Hoàng Thanh Nga: 'Học hành, xinh đẹp và kiếm tiền' Ảnh 4

Hy vọng với những chia sẻ của CEO Hoàng Thanh Nga, bạn đọc đã có thêm động lực để cố gắng theo đuổi đam mê, giá trị tích cực của chính mình. Hãy tự tin phá bỏ mọi rào cản định kiến, tự tin học tập, xinh đẹp và kiếm tiền để khẳng định giá trị của một người phụ nữ hiện đại. 

Thương hiệu Kim cương Ngọc Châu Âu

Địa chỉ: 383 Lý Thường Kiệt P.8, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 1900 3283

Facebook: https://www.facebook.com/ngocchauau.nga

Tiktok: https://www.tiktok.com/@ngocchauau_nga

Website: ngocchauau.vn

Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin mới nhất